PHUN MÀY PHẨY SỢI – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
CÔNG NGHỆ SỞ HỮU LÀN DA TRẮNG KHỎE TẮM TRẮNG NATURAL WHITE
12/01/2017
Hiển thị tất cả

3 KIỂU LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN MÀ VẪN CỰC XINH ĐÓN TẾT

Với 3 gợi ý làm đẹp dưới đây, phái đẹp có thể tự tin xuất hiện với một diện mạo vô cùng nổi bật trong dịp Tết này mà không cần mất nhiều thời gian và chi phí.

1. MÔI CĂNG MỀM QUYẾN RŨ

2016 hứa hẹn là năm lên ngôi của các son tone rực rỡ. Nhiều màu son sáng mặt và cực kỳ tôn da như: Đỏ Cherry, Đỏ phúc bồ, Đỏ Ruby, Đỏ cam hay Hồng tím…
Dưỡng mềm thêm cho đôi môi bằng phun vi chạm Collagen, chị em có thể yên tâm chưng diện các màu son khác nhau cả ngày Tết mà không lo nhăn da, khô môi hay bong tróc. Môi căng mọng lúc đánh son sẽ cực bắt màu, lên tone nhanh và trông vô cùng quyến rũ. Lớp tráng Collagen có phủ màu hồng nhẹ giúp môi tự nhiên, tươi tắn nhờ vậy chị em hoàn toàn có thể tự tin ngay cả khi để mặt mộc.
ghepchon-son-cho-tet- (1)3-kieu-lam-dep-don-gian-don-tet

2. DÁNG MÀY MAY MẮN, PHÚ QUÝ

Dù chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết, nhưng thời điểm này đi phun mày lại có rất nhiều lợi thế. Lông mày vừa kịp bong trước Tết, màu lên tự nhiên, dáng nét sắc đậm tiết kiệm thời gian kẻ vẽ cho phái đẹp khi trang điểm. Chưa kể những dịp cuối năm, các cơ sở Spa thường có chương trình ưu đãi cực lớn, thậm chí lớn nhất trong cả năm, do vậy, đây cũng là một lựa chọn khôn ngoan khi cân nhắc vấn đề chi phí.
3-kieu-lam-dep-don-gian-don-tet

3. DA SÁNG MỊN, CĂNG TRẺ

Một làn da hồng hào, căng khỏe trong dịp Tết sẽ khiến chị em chúng mình trông trẻ trung, xinh đẹp, rạng rỡ. Liệu trình chăm sóc da mặt rút gọn 3-5 buổi vừa phù hợp túi tiền lại nhanh giúp chị em sở hữu làn da sáng mịn, căng trẻ trong năm mới.
3-kieu-lam-dep-don-tet

Với 3 gợi ý làm đẹp dưới đây, phái đẹp có thể tự tin xuất hiện với một diện mạo vô cùng nổi bật trong dịp Tết này mà không cần mất nhiều thời gian và chi phí. 1. MÔI …

BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN GÓI LÀM ĐẸP NÀO?

DỊCH VỤ PHUN MÔI VI CHẠM COLLAGEN HÀN QUỐC

BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN GÓI LÀM ĐẸP NÀO?

DỊCH VỤ PHUN MÀY Ủ BỘT BE COLOUR 9D

BẠN CÓ THỂ LỰA CHỌN GÓI LÀM ĐẸP NÀO?

DỊCH VỤ CHĂM SÓC DA MẶT CHUYÊN SÂU