PHUN MÀY Ủ BỘT BE COLOUR 9D – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
PHUN MÔI VI CHẠM COLLAGEN – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
Hiển thị tất cả

CẬN CẢNH KỸ THUẬT PHUN MÔI VI CHẠM COLLAGEN – CN ĐANG GÂY SỐT “RẦN RẦN” HIỆN NAY

Thay thế cho phương pháp xăm truyền thống, CN phun môi vi chạm ra đời đã cho thấy những thế mạnh vượt trội và được các chuyên gia đánh giá sẽ là một trong những xu hướng gây sốt trong tương lai.
 
ĐIỀU GÌ TẠO NÊN KHÁC BIỆT?
Các hình ảnh về quy trình phun môi vi chạm Collagen sẽ cho bạn thấy một kỹ thuật phun xăm vô cùng đột phá, thậm chí, những chị em từ trước vẫn còn “ám ảnh” sợ đau khi thẩm mỹ môi thì chắc chắn sẽ muốn xóa ngay định kiến đó sau khi chứng kiến những thước ảnh dưới đây.
phun-moi-vi-cham copyThông thường, một quy trình phun môi diễn ra trong khoảng 60’, trong đó, thời gian ủ tê chiếm đến 25’. Để hạn chế tối đa cảm giác đau cho khách hàng, thậm chí, tại Adora Spa không sử dụng hình thức tiêm tê thông thường mà thay thế bằng “lá tê môi” – một sản phẩm có hình dạng giống chiếc lá nhỏ, được đặt lên môi khách hàng để gây tê.
vien-khungHoạt động tạo viền, đi khuôn và phun màu diễn ra chỉ trong 35 phút còn lại. Ở những chuyên viên tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm, họ có thể “kiến tạo” một dáng môi trái tim hoàn hảo, thu nhỏ hoặc mở rộng diện tích vùng môi, khắc phục nhược điểm môi quá mỏng – hay dày.
vien-moi-tren-4
Các chuyên viên sẽ sử dụng máy để đi khuôn, những hạt màu đầu tiên “đáp tới” bề mặt da cũng là phần mở đầu cho giai đoạn mà nhiều chị em “lo lắng” nhất. Tuy nhiên, trên thực tế, quá trình này diễn ra hết sức nhẹ nhàng và nhanh chóng.
vien-moi-duoiCN phun môi vi chạm có đầu máy đi kim với vận tốc cực nhanh, các hạt màu được “nhả” xuống một cách dứt khoát và vô cùng gọn gàng theo đường viền môi kẻ sẵn.
do-mau-moi-dưoi
Với một chuyên viên kỹ thuật tốt, thậm chí họ chỉ mất 3’ cho một lần dặm màu cho toàn bộ làn môi. Đó là lý do, nhiều khách hàng cảm thấy quá trình phun môi thực sự không đau đớn chút nào.phun-moiTùy vào độ ăn màu trên bề mặt da mỗi người, hoạt động dặm màu có thể lặp lại từ 3-4 lần và sẽ dừng lại khi nào màu lên đều và mịn nhất.
phun-moi-tren

Kết thúc hoạt động phun và dặm màu, làn môi sẽ được dưỡng mềm và phủ bóng bằng kem dưỡng Collagen chuyên biệt. Nhờ vậy, đôi môi sẽ trông căng mọng và bóng mịn hơn. Trong khoảng 60’ bạn đã sở hữu ngay một làn môi tươi tắn, sắc nét và đầy sức sống. Quan trọng hơn, chỉ sau một ngày, bạn có thể bắt nhịp với công việc một cách bình thường.

 

MỘT SỐ LƯU Ý

Việc lựa chọn màu môi rất quan trọng và quyết định phần lớn tới sắc diện toàn bộ gương mặt, do vậy, trước khi tiến hành phun môi tốt hơn bạn nên có sự tham gia tư vấn của chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và giàu chuyên môn tại các cơ sở thẩm mỹ, spa. Ngoài ra, vấn đề vệ sinh là ưu tiên hàng đầu, bạn nên yêu cầu được sử dụng dụng cụ như: kim, mực riêng, bông gòn sạch, tất cả phải được vứt bỏ sau một lần sử dụng. Cuối cùng, đừng quên đề nghị nhân viên đeo găng tay để đảm bảo an toàn nhé.