CÔNG DỤNG LÀM ĐẸP “VẠN NĂNG” TỪ TRỨNG CÁ ĐEN CAVIAR
12/01/2017
BLOGGER ANN LE VÀ CÁCH DƯỠNG TRẮNG DA TOÀN THÂN GÂY SỐT
12/01/2017
Hiển thị tất cả

CN BÀO GỐC NUÔI TRẮNG DA – CÂU HỎI THẮC MẮC

CÂU 1: CN TẾ BÀO GỐC CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC BIỆT SO VỚI CÁC PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG THƯA CHUYÊN GIA?
Nếu như các CN tắm trắng tác động ngoài da và từng phần của cơ thể thì CN tế bào gốc nuôi trắng da toàn thân có khả năng làm trắng mọi vùng da trên cơ thể, làm đều màu da và duy trì làn da căng sáng – mịn mướt – trắng hồng.
Ở phương pháp truyền trắng, 5 siêu dưỡng chất: vitamin C, chiết xuất nhau thai cừu, nước cất, Collagen tổng hợp, Glutahione  kết hợp lại sẽ cung cấp chuỗi dinh dưỡng nuôi khỏe làn da một cách toàn diện từ sâu bên trong.

CÂU 2: CẦN TRUYỀN MẤY LẦN CHO MỘT LIỆU TRÌNH TRUYỀN TRẮNG?
Một liệu trình truyền trắng bằng tế bào gốc thực hiện 1 buổi/tuần và gói gọn trong 10 buổi. Thời gian thực hiện truyền trắng diễn ra trong thời gian trung bình  20’ – quy trình vô cùng nhanh chóng và không đòi hỏi nhiều bước phức tạp, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian.

CÂU 3: THỰC HIỆN TRUYỀN TRẮNG THÌ SAU BAO LÂU CÓ KẾT QUẢ?
Bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về độ căng mịn của làn da ngay sau lần đầu tiên truyền trắng. Đến buổi thứ 4 trở đi, sắc da trở nên tươi mịn, sáng khỏe hoàn toàn do các siêu dưỡng chất đã được bổ sung liên tục và thẩm thấu vào cơ thể. Điểm đặc biệt ở phương pháp này còn thể hiện ở chỗ, ngoài việc giúp cho da sáng hồng, khỏe khoắn thì CN cấy tế bào gốc có khả năng duy trì những ưu điểm vượt trội này về lâu dài mà không lo tình trạng da trắng yếu, nhợt nhạt.
cay-te-bao-goc-nuoi-trang-da-toan-than-3-64

CÂU 4: MÌNH NĂM NAY NGOÀI 30 THÌ NÊN SỬ DỤNG GÓI TRUYỀN TRẮNG NÀO PHÙ HỢP?
Hiện tại, Adora cung cấp 3 gói truyền trắng với mức giá khác nhau được xây dựng theo 3 tiêu chí:
  • Đặc điểm tình trạng da gốc
  • Hàm lượng dưỡng chất cần bổ sung
  • Độ tuổi
Nếu như, bạn sở hữu làn da khỏe và không bị tối màu bẩm sinh thì gói truyền trắng 35 triệu/ 10 buổi sẽ là giải pháp để phục hồi sắc da sáng mịn và duy trì sự căng khỏe lâu dài cho da. Có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi cho các chuyên gia tại Adora để tìm hiểu thông tin tư vấn về phương pháp truyền trắng bằng tế bào gốc. Tuy nhiên, việc quyết định sử dụng gói truyền trắng nào cần thực hiện việc thăm khám của các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm, do vậy, tốt hơn các khách hàng nên ghé qua một trong 3 cơ sở của Adora trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí cụ thể trực tiếp từ chuyên gia nhé.

ADORA CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên, TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 2222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299