SỞ HỮU ĐƯỜNG CONG MƠ ƯỚC CÙNG CN ULTRA 3D S-LINE
15/01/2017
HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI NHAN SẮC “ĐẦY BẤT NGỜ” CỦA NGỌC ANH
15/01/2017
Hiển thị tất cả

CN GIẢM BÉO ULTRA 3D S-LINE – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1F0A19451F0A1945

HIỆU QUẢ GIẢM BÉO BẰNG CN ULTRA 3D S-LINE THỂ HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, mỡ trắng là nguyên nhân gây ra tăng cân và sự phát triển khó kiểm soát số đo các vòng cơ thể. Mỡ trắng chiếm tỷ lệ trung bình 93-97% tổng lượng mỡ cơ thể và có thể tăng lên gấp 20 lần cả về kích thước lẫn số lượng. Nếu không tác động tận gốc, các tế bào mỡ trắng có nguy cơ sinh trưởng và phát triển trở lại. Công nghệ Ultra 3D sline đột phá mới, cho phép can thiệp vào các mô mỡ ở cấp độ tế bào, loại bỏ tế bào mỡ trắng tận gốc, đốt cháy mỡ HIỆU QUẢ đến 90%.


Theo các công trình nghiên cứu được thực hiện bởi các bác sĩ Thụy Sĩ, kết quả thực nghiệm lâm sàng giảm béo bằng phương pháp tác động tới cấp độ tế bào với 120 trường hợp, cho thấy:

– Độ săn chắc cải thiện: đạt 110%
– Bình quân số đo các vòng giảm: Khoảng 5-12%
– Tình trạng mỡ sần dưới da: giảm 50%

GIẢM BÉO BẰNG CN ULTRA 3D S-LINE THÌ SAU BAO LÂU CÓ KẾT QUẢ RÕ RỆT?

Một trong những bước đột phá của Adora Spa là việc sở hữu công nghệ giảm béo Ulrta 3D S-line thế hệ mới tích hợp ánh sáng sinh học trong việc dò tìm và phát hiện các mô mỡ thừa độ sâu đến 6cm. Công nghệ Ultra 3D S-line cho phép tác động sâu tới từng mô mỡ, làm mềm và hóa lỏng ngay cả những mô mỡ cứng đầu, loại bỏ chính xác 90% mô mỡ thừa, thu gọn đến 30cm, giảm 2-5kg cân nặng, hiệu quả rõ rệt ngay sau 6 buổi trị liệu.

GIẢM BÉO BẰNG CN NÀY CÓ BỊ TĂNG CẦN LẠI KHÔNG? CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG VÀ LUYỆN TẬP ĐI
KÈM RA SAO?

Ultra 3D S-line có khả năng can thiệp của các bước sóng tới cấp độ tế bào trên các vùng mỡ, giúp ngăn chặn sự tăng trưởng kích thước tế bào, tiêu diệt sự hình thành tế bào mỡ mới, loại bỏ 99.9% nguy cơ tế bào mỡ phát triển gây tăng cân trở lại do đó bạn hoàn toàn có thể bảo toàn số cân mong muốn trong thời gian dài mà không đòi hỏi kiêng ăn hay luyện tập quá vất vả nữa nhé.

CÔNG NGHỆ ULTRA 3D S – LINE CÓ TẠO PHOM ĐƯỢC KHÔNG?

Thế mạnh đột phá ở công nghệ Ultra 3D S-line là sở hữu tính năng định hình phom chuyên sâu kết hợp ngay trong quá trình đốt cháy mỡ. Các bước sóng thông minh có khả năng thăm khám và tự điều chỉnh tần sóng tới từng tế bào mỡ, tác động linh hoạt đến vị trí cần giảm nhiều hay ít của cơ thể, giúp kiến tạo đường cong theo tiêu chuẩn hình thể lí tưởng mỗi người. Song song cùng quá trình thu gọn số đo cơ thể, bạn sẽ thấy các đường nét của cơ thể được mềm mại, thon gọn hơn là nhờ hoạt động tạo phom được kết hợp cùng.