ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG CÔNG NGHỆ CẤY TẾ BÀO GỐC
12/01/2017
CN ULTHERAPY CĂNG DA, NÂNG CƠ VÀ TRẺ HÓA GƯƠNG MẶT BẰNG CÁCH NÀO?
12/01/2017
Hiển thị tất cả

CN NÂNG CƠ ULTHERAPY – NHỮNG CÂU HỎI THẮC MẮC

CÂU 1: EM NĂM MAY 23 TUỔI, DA MẶT VẪN CÒN KHÁ CĂNG VÀ KHỎE, EM MUỐN DUY TRÌ NÉT MẶT TRẺ TRUNG NÀY TRONG THỜI GIAN DÀI CHO TRẺ LÂU THÌ PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ HỖ TRỢ KHÔNG?

 

CN nâng cơ, trẻ hóa da thích hợp với mọi đối tượng và tốt hơn ở 18 tuổi trở đi. Lý do vì ở độ tuổi này các nhà khoa học cho rằng cơ thể bắt đầu chịu sự tác động của lão hóa. Do vậy, bạn có thể sử dụng phương pháp này để ngăn chặn quá trình lão hóa từ sớm và duy trì sự trẻ trung lâu dài.


Vì sao thực hiện được?

Cùng theo sự vận động thời gian và tuổi tác, da sẽ có dấu hiệu: kém đàn hồi, thiếu căng khỏe lâu nữa thì bị chùng, chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn và đốm tàn nhang. Có thể nói ngắn gọn, việc suy giảm Collagen dẫn đến việc xuống cấp và lão hóa của tình trạng da. CN Ultherapy có khả năng giúp cải tạo Collagen, thậm chí, thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen trong cơ thể.

Nang-co-thon-gon-ultherapy-cau-hoi-thuong-gap

CÂU 2: TÔI NĂM NAY NGOÀI 40 TUỔI, DA MẶT XUẤT HIỆN NHIỀU NẾP NHĂN NHỎ QUANH VÙNG MẮT – KHÓE MIỆNG, CẰM CHẢY XỆ VÀ DA QUANH KHU VỰC GÒ MÁ CHÙNG NHÃO. NẾU SỬ DỤNG NÂNG CƠ ULTHERAPY THÌ SẼ GIÚP CẢI THIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

Đối với những người từ 30 tuổi, đặc biệt trên 40 tuổi trở đi; CN Ultherapy có thể giúp:

  1. Da căng lại, giúp trẻ ra 3-5 tuổi.
  2. Nếp nhăn cũ mờ đi
  3. Hạn chế xuất hiện nếp nhăn mới (khi điều chỉnh chế độ ăn uống và kết hợp chăm sóc da theo chỉ định của chuyên gia)
  4. Duy trì nét mặt trẻ trung, làm chậm quá trình lão hóa trong 2-3 năm.
Trên đây  là những lợi ích thực tế CN Ultherapy đã làm thành công và được chứng minh trên hàng triệu khách hàng Việt Nam và trên thế giới. Tại Adora, chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp để được các chuyên gia thăm khám miễn phí về tình trạng da và giúp bạn đưa ra giải pháp chi tiết cho mỗi trường hợp.


CÂU 3: SỬ DỤNG CN NÂNG CƠ ULTHERAPY HIỆU QUẢ SAU BAO LÂU? DUY TRÌ CÓ ĐƯỢC LÂU KHÔNG? DA CÓ BỊ CHẢY XỆ VÀ NHĂN TRỞ LẠI KHÔNG?

 

Công nghệ Ultherapy giúp người sử dụng trẻ ra đến 5 tuổi, duy trì từ 2-3 năm mà da không bị nhăn và chảy sệ như cũ. Tuy nhiên, lúc này lượng Collagen được bổ sung theo thời gian sẽ bắt đầu suy giảm cả về số lượng và chất lượng. Do đó, cần sử dụng các biện pháp giúp tăng cường Collagen liên tục ngay sau quá trình thực hiện nâng cơ Ultherapy bằng cách kết hợp chế độ ăn uống và phương pháp luyện tập khoa học. Với những dặn dò sau quá trình thực hiện nâng cơ và trẻ hóa Ultherapy, các chuyên gia Adora Spa thường cung cấp cho khách hàng những thông tin vô cùng chi tiết liên quan đến việc lựa chọn chế độ ăn uống – nghỉ ngơi – luyện tập, đó là một phần vô cùng quan trọng giúp khách hàng có thể duy trì tối đa hiệu quả nâng cơ – trẻ hóa da sau khi kết thúc liệu trình.
nang-co-thon-gon-ultherapy-cau-hoi-thuong-gap

CÂU 4: XƯƠNG VÙNG CẰM MÌNH HƠI BẠNH, NẾU LÀM THON GỌN CẰM THÌ SỬ DỤNG CN ULTHERAPY CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Ngoài tác dụng cơ học trong việc giúp làm căng và trẻ da nhờ cơ chế kích thích sản sinh Collagen thì CN Ultherapy có tác dụng vượt trội giúp nâng cơ, thon gọn gương mặt. Tuy nhiên, CN này chỉ thực hiện tác động vào phần cơ, thay đổi độ săn- chắc cơ từ đó thay đổi nét mặt khi cơ được săn và chắc lại. Nếu trường hợp, phần xương quai hàm của bạn có cấu tạo hơi vuông và bạnh thì bạn nên sử dụng các biện pháp giúp thon gọn vùng xương cằm bằng CN tiêm Filler, sau mới tiến hành nâng cơ Ultherapy để cho hiệu quả toàn diện bạn nhé. Thông tin về CN tiêm Filler tạo gương mặt V-line, thon gọn bạn có thể tham khảo trong link này:
http://adoraspa.vn/ultherapy-2016-cong-nghe-luu-giu-tuoi-thanh-xuan.html


ADORA CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên- TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 22222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299