CN NÂNG CƠ ULTHERAPY – NHỮNG CÂU HỎI THẮC MẮC
12/01/2017
ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CN SPECTRA HILINE – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
Hiển thị tất cả

CN ULTHERAPY CĂNG DA, NÂNG CƠ VÀ TRẺ HÓA GƯƠNG MẶT BẰNG CÁCH NÀO?

Ultherapy tác động làm cho cơ co rút, săn chắc tạo hiệu quả căng da mặt, đồng thời kích thích tái tạo và sinh mới collagen để làm đồng bộ trẻ hóa da tức thì.


KHÁI QUÁT VỀ CN ULTHERAPY
Ultherapy là một công nghệ căng da thẩm mỹ không phẫu thuật mới ra đời. Đây là một sản phẩm xuất xứ từ Hoa Kỳ cường quốc hàng đầu về máy móc thẩm mỹ. Sự có mặt của Ultherapy đã đánh dấu một mốc quan trọng – bước đột phá trong công nghệ nâng cơ trẻ hóa da. Mới nhất, trong thẩm mỹ, công nghệ Ultherapy tiên phong sử dụng nguyên lý của sóng siêu âm hội tụ vi điểm xuyên sâu qua da 4,5mm tác động ma trận lên lớp cân cơ SMAS, làm cho lớp cân cơ này co lại, săn chắc từ đó toàn bộ các lớp của da mặt cũng săn chắc thon gọn, hết chảy xệ.

“PHÁC THẢO”
CƠ CHẾ CĂNG DA, NÂNG CƠ BẰNG CN ULTHERAPY

Cơ chế nâng cơ, căng da giúp trẻ hóa của Ultherapy được “tác chiến” theo 2 hướng chủ đạo. Đầu tiên, đầu máy sẽ kích hoạt đường chuyền ở độ sâu 4.5mm (nhắm đến lớp cân cơ SMAS) phục hồi các sợi cơ đứt gãy, làm khỏe cấu trúc cơ nâng đỡ.
nang-co-ultherapySau đó, máy Ultherapy phóng đường chuyền tiếp theo ở độ sâu 3.0 mm (vào lớp hạ bì) đánh thức tế bào Collagen và Elastin “hồi sinh”, làm dày và săn chắc da.
Ultherapy-nang-co-tre-hoa-daHình ảnh đường đi của sóng âm và cấu trúc da được hiển thị trên màn hình monitor, nhờ vậy bác sĩ có thể xác định chính xác vị trí mục tiêu để tác động nhiệt sóng siêu âm.ultherapy-nang-co-cang-da copyMức nhiệt 60-70 độ C của Ultherapy khiến các cơ đang bị chùng nhão lập tức co rút và săn chắc lại, có tác dụng nâng cơ rõ rệt.ultherapy-xoa-nhan-nang-co

Sau 45-60 phút, khách hàng hoàn toàn có thể đi ra ngoài và thực hiện các hoạt động bình thường.
Ultherapy là công nghệ căng da thẩm mỹ không phẫu thuật, không giống như phương pháp phẫu thuật nâng cơ truyền thống, Ultherapy tác động từ trong da ngoài để trẻ hóa và làm săn chắc da lỏng lẻo. Thời gian thực hiện nâng cơ bằng CN Ultherapy nhanh chóng, chỉ thực hiện duy nhất một liệu trình, hiệu quả cảm nhận ngay sau buổi đầu tiên và các nếp nhăn, độ căng mịn của da biểu hiện rõ nét chỉ sau 1 tháng.
Video: Mô phỏng đường đi và cơ chế tác động của sóng âm trong CN Ultherapy

Video Player

00:00
00:00

Để tìm hiểu thêm về CN nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy vui lòng tham khảo thêm tại đây:
http://adoraspa.vn/ultherapy-2016-cong-nghe-luu-giu-tuoi-thanh-xuan.html