“GỠ BỎ” LỚP NÁM, QUÝ CÔ TRẺ RA HẲN 7 TUỔI, ĐẸP KHÔNG TỲ VẾT
12/01/2017
HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG TẾ BÀO GỐC – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
Hiển thị tất cả

DA MẶT BẠN SẼ ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO TRONG 70’ TẠI KHÔNG GIAN NGỌC HUỆ?

Khi tìm đến các cơ sở chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được cung cấp những dịch vụ hỗ trợ điều trị da chuyên sâu, một quy trình phục vụ khoa học với sự hỗ trợ đáng ngạc nhiên của trang thiết bị thông minh, hiện đại. Trong khi đó, việc thực hiện chăm sóc da thông thường tại nhà lại khó có thể đáp ứng đầy đủ.

LẮNG NGHE KHÁCH HÀNG VÀ THẤU HIỂU MỌI LÀN DA

Các chuyên gia tại Hệ thống viện thẩm mỹ Adora hiện là các chuyên gia giỏi đầu ngành, giàu chuyên môn và nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam, Hàn Quốc.
Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ Adora thấu hiểu mọi tình trạng da, trực tiếp tham gia tư vấn các giải pháp chăm sóc da phù hợp và hiệu quả cho từng khách hàng.

cham-soc-da-mat-tai-adora-spa
(Các chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng tại Hệ thống viện thẩm mỹ Adora.)

BẠN CÓ BIẾT: KHI BẠN SỬ DỤNG LOẠI MỸ PHẨM TỐT NHẤT, LÀN DA BẠN CŨNG CHƯA CHẮC ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG TỐT NHẤT?

Làn da luôn cần được bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để phục hồi, nuôi khỏe và sớm tái tạo. Việc tự chăm sóc da tại nhà bằng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho da là thiết yếu, tuy nhiên, nếu kết hợp với một quy trình bài bản và một phương pháp hỗ trợ điều trị da khoa học, hiệu quả thẩm thấu các dưỡng chất mới đạt mức tối đa.

Quy trình hoàn hảo
Quy trình chăm sóc da khoa học, chuyên sâu và bài bản sẽ giúp mỗi bước của quy trình thực hiện tốt chức năng riêng của mình, nhờ vậy, làn da sẽ được chăm sóc một cách toàn diện hơn.

 

cham-soc-da-mat-hieu-qua-tại-adora-spa
(Quy trình các bài chăm sóc và hỗ trợ điều trị da tại Viện thẩm mỹ Adora luôn được thực hiện một cách bài bản, khoa học.)

Công nghệ đột phá
Sự bùng nổ của cuộc cách mạng khoa học đã cho phép con người có những khả năng diệu kỳ trong việc can thiệp tới bộ phận cơ thể ở cấp độ tế bào. Một cơ sở chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chuyên nghiệp, họ sẽ không thể “thờ ơ” trước những cỗ máy thông minh đa năng có khả năng can thiệp sâu tới tế bào da. Nhờ vậy, hiệu quả chăm sóc cho da mặt được phát huy tối đa với thời gian ngắn nhất.

cham-soc-da-mat-adora-spa
(Với hệ thống các CN làm đẹp hàng đầu, chỉ trong 70’, các bài chăm sóc da mặt chuyên sâu tại Viện thẩm mỹ Adora sẽ đem lại kết quả vượt trội cho khách hàng.)
Sáng tạo và đổi mới liên tục trong việc cập nhật những sản phẩm làm đẹp, Hệ thống viện thẩm mỹ Adora luôn chú trọng tới một quy trình cung cấp dịch vụ chăm sóc da mặt chuyên sâu, không ngừng cập nhật các xu hướng công nghệ mới nhất trong khu vực mang lại cho người trải nghiệm gương mặt rạng rỡ, khỏe đẹp với thời gian.