CN ULTHERAPY CĂNG DA, NÂNG CƠ VÀ TRẺ HÓA GƯƠNG MẶT BẰNG CÁCH NÀO?
12/01/2017
“GỠ BỎ” LỚP NÁM, QUÝ CÔ TRẺ RA HẲN 7 TUỔI, ĐẸP KHÔNG TỲ VẾT
12/01/2017
Hiển thị tất cả

ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CN SPECTRA HILINE – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU 1: MÌNH CÓ SỬ DỤNG THUỐC BÔI ĐỂ TRỊ NÁM NHƯNG KHÔNG KHẢ QUAN. PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM TẠI ADORA SPA SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ GÌ? HIỆU QUẢ RA SAO?
Lớp nám mà chúng ta nhìn thấy được chỉ là một phần của cấu trúc da, nhưng chân nám lại nằm sâu dưới đáy hạ bì. Những sản phẩm thông thường chỉ làm mờ đốm nám trên cùng khiến phần gốc nám vẫn phát triển trở lại sau thời gian ngắn. Hiện tại, Adora sử dụng CN trị nám Spectra Hiline với khả năng trị nám tận sâu từ gốc bằng thế hệ laser màu mới nhất.
Điều trị nám bằng CN Spectra Hiline với các bước sóng thông minh mang lại hiệu quả hoàn hảo trong việc loại bỏ tận gốc chân nám từ nông tới sâu. Hoạt động đào thải các mảng vỡ nhỏ chân nám diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không gây xâm lấn. Đặc biệt, ngoài tác dụng điều trị nhẹ nhàng tận gốc các chân nám, Spectra Hiline còn hỗ trợ điều trị tình trạng lão hóa da giúp gảm đáng kể tình trạng nếp nhăn, lỗ chân cũng được se khít

CÂU 2: SAU BAO LÂU THỰC HIỆN BẮN NÁM THÌ CHỊ CÓ THỂ TRANG ĐIỂM?
Sau thời gian bong nám khách hàng có thể sử dụng mỹ phẩm, thông thường từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, vùng da mới bắn nám đang trong giai đoạn tái tạo và thay mới, rất nhạy cảm và dễ kích ứng do đó, bạn cần lựa chọn những loại mỹ phẩm chất lượng đảm bảo, thân thiện với với da và đừng quên tẩy trang thường xuyên sau trang điểm.
AdoraSpa-bac-si-han-quoc-dao-tao-0569
CÂU 3: CẦN KIÊNG KHEM GÌ SAU BẮN NÁM?
Tại Adora, khách hàng sẽ thực hiện 1 liệu trình bán nám từ 8- 10 buổi tùy theo mức độ nông sâu của vùng nám, mỗi buổi cách nhau 2 tuần hoặc 20 ngày.  Kết thúc 1 lần điều trị, các chuyên gia sẽ căn dặn tỉ mỉ cho khách hàng về chế độ chăm sóc và kiêng khem sau bắn nám. Cụ thể, bạn nên tránh ăn các thực phẩm có mùi tanh như trứng, hải sản… đến lúc bong nám (thông thường là sau 3-5 ngày); không ăn thịt bò ít nhất 3 tuần. Giữ vệ sinh vùng bắn nám và thực hiện bôi sản phẩm theo chỉ định chuyên gia cung cấp. Riêng với phái đẹp thì không nên để mỹ phẩm tiếp xúc với vùng da đang điều trị khi chưa bong nám.

CÂU 4: KHU VỰC GÒ MÁ MÌNH BẮT ĐẦU XUẤT HIỆN CÁC ĐỐM NÁM NHỎ 1 NĂM TRỞ LẠI ĐÂY. MẶC DÙ KHÔNG ĐẬM NHƯNG CÓ DẤU HIỆU LAN RỘNG VÀ NGÀY MỘT RÕ HƠN. MÌNH MUỐN ĐIỀU TRỊ NÁM TẬN GỐC, VẬY CN SPECTRA HILINE CÓ THỰC HIỆN ĐƯỢC KHÔNG VÀ VỚI TRƯỜNG HỢP MỚI BỊ NÁM NHƯ MÌNH THÌ CÓ NHẤT THIẾT THỰC HIỆN ĐẦY ĐỦ CẢ LIỆU TRÌNH 10 BUỔI KHÔNG?
Chúng tôi rất vui vì bạn đã quan tâm đến việc điều trị nám ở giai đoạn sớm. Điều này cho phép các phương pháp trị nám có thể can thiệp giúp hạn chế sự xâm lấn sâu và tăng khả năng loại bỏ đốm nám hiệu quả. Với trường hợp của bạn, CN Spectra Hiline sẽ giúp giảm nám hiệu quả 80 – 90% sau 3 -5 lần điều trị và có thể kết thúc sau 8 buổi thay vì 10 buổi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả trị nám một cách tối đa, các chuyên gia tại Adora cho biết, bên cạnh việc thăm khám và điều trị bằng CN chất lượng cao các khách hàng đừng quên thực hiện hoạt động chăm sóc và sử dụng sản phẩm hỗ trợ theo đúng chỉ định được cung cấp.ADORA CLINIC & LUXURY SPA
Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên, TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 2222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299