GIẢM BÉO LASER LIPO CN ĐỘT PHÁ TỪ MỸ
15/01/2017
CĂNG DA BỤNG MINI THỦ THUẬT TẠO VÒNG EO SĂN GỌN SIÊU MẪU
15/01/2017
Hiển thị tất cả

GIẢM BÉO BỤNG CHO MẸ SAU SINH – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU 1: MÌNH SINH THƯỜNG ĐƯỢC 5 THÁNG, VÙNG BỤNG CHẢY XỆ VÀ SẠM ĐEN. CHO HỎI PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SAU SINH BẰNG MẶT NẠ NGŨ HOA TẠI ADORA CÓ THỂ KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH NHƯ THẾ NÀO?
Giảm béo bằng đắp mặt nạ ngũ hoa sử dụng các loại thảo dược có thành phần chứa nhiều hoạt chất tác dụng thông kinh hoạt lạc. Các dưỡng chất trong thảo dược kết hợp với các động tác massage giúp mạch máu co bóp, đả thông dòng khí ách tắc, đẩy nhanh quá trình làm tan mỡ tự thân trong cơ thể. Thêm nữa, mặt nạ ngũ hoa còn có tác dụng rất tốt trong việc nuôi dưỡng và làm sáng vùng da sạm đen. Trường hợp sau sinh thường 5 tháng có thể thực hiện liệu trình giảm béo bụng sau sinh tại Adora Spa được rồi bạn nhé.

CÂU 2: GIẢM BÉO BỤNG SAU SINH BẰNG MẶT NẠ NGŨ HOA CÓ ĐIỂM GÌ KHÁC?
Giảm béo đắp mặt nạ thảo dược Nhật Bản là liệu pháp không phẫu thuật, cơ chế thực hiện thiên về trị liệu, tức dùng bài massage đả thông kinh lạc kết hợp đắp mặt nạ ngũ hoa để giảm bỏ mỡ thừa và đào thải độc tố.
Do vậy, so với các phương pháp khác, giảm béo bằng mặt nạ thảo dược Nhật có 3 ưu điểm:
-An toàn: Sử dụng mặt nạ ngũ hoa thảo dược và kết hợp massage, không có sự can thiệp của phẫu thuật.
-Hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí với phụ nữ mới sinh từ 1-6 tháng trong việc giảm béo bụng, chăm sóc da vùng bụng.
-Đả thông kinh lạc, tẩy da chết và dưỡng da

CÂU 3: LIỆU TRÌNH THỰC HIỆN CÓ LÂU KHÔNG? HIỆU QUẢ GIẢM BÉO BẰNG MẶT NẠ NGŨ HOA NHƯ THẾ NÀO?
Một liệu trình giảm béo bằng đắp mặt nạ ngũ hoa Nhật Bản tại Adora Spa diễn ra trong 10 buổi, sau 2-3 ngày các khách hàng sẽ đến thực hiện buổi trị liệu. Tuy nhiên, liệu pháp giảm béo bằng mặt nạ ngũ hoa Nhật Bản vẫn hiệu quả với tần suất 1buổi/ tuần, dành cho những chị em có quỹ thời gian eo hẹp.
Khi thực hiện giảm béo bằng đắp mặt nạ ngũ hoa, số đo vùng bụng được cải thiện từ 5 đến 15 cm. Adora Spa khuyên khách hàng nên đến trực tiếp các cơ sở Adora để trực tiếp gặp chuyên gia tư vấn và lựa chọn liệu trình giảm béo phù hợp nhất nhé.

CÂU 4: PHƯƠNG PHÁP GIẢM BÉO NÀY PHÙ HỢP VỚI AI? SINH MỔ 10 THÁNG GIẢM BÉO BỤNG ĐƯỢC KHÔNG?
Phương pháp đắp mặt nạ ngũ hoa phù hợp và hiệu quả với bà mẹ sau sinh mổ từ 4-6 tháng, và sau sinh thường 1 tháng. Rất tiếc, trường hợp sinh mổ 8 tháng của bạn đã quá thời gian tối ưu để liệu pháp massage có thể can thiệp làm săn cơ và giảm béo vùng bụng.
Tuy nhiên, với chị em sinh mổ được 8 tháng thì phương pháp giảm béo Laser Lipo và Ultra 3D S-line – 2 CN giảm béo mới nhất có thể thực hiện hiệu quả trong việc giảm mỡ và tạo phom vùng bụng. Bạn có thể qua các cơ sở của Adora Spa để được tư vấn kỹ hơn từ chuyên gia nhé!