ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CN SPECTRA HILINE – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
DA MẶT BẠN SẼ ĐƯỢC CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO TRONG 70’ TẠI KHÔNG GIAN NGỌC HUỆ?
12/01/2017
Hiển thị tất cả

“GỠ BỎ” LỚP NÁM, QUÝ CÔ TRẺ RA HẲN 7 TUỔI, ĐẸP KHÔNG TỲ VẾT

Chị Tâm hiện là công an, bước sang tuổi 36 nhưng nhìn chị vẫn vô cùng xinh đẹp, trẻ trung dù trước đây, như nhiều chị em khác chị Tâm cũng từng phải “xoay sở đủ bề” với những đốm nám.

“..ngừng thoa kem, các vết nám lại đậm lên. Coi như công sức công cốc.”
Trước đây, cũng giống như hầu hết các phụ nữ trung tuổi, chị Tâm chứng kiến các đốm tàng nhang và vết xỉn màu xuất hiện ngày một rộng vùng gò má sau mỗi lần sinh nở và nhiều hơn khi càng có tuổi. Các đốm nám nhỏ này bắt đầu “nổi dậy” năm chị 28 tuổi khi có bé trai đầu lòng. Ban đầu nhạt màu khó nhìn và rời rạc từng đốm, nhưng sau sậm hơn và lan rộng dần.
dieu-tri-nam
Nhiều người mách cho chị các mẹo hỗ trợ chữa khác nhau từ thuốc đông, thuốc tây, mỹ phẩm. Sau rồi chị Tâm quyết định dùng kem bôi chữa nám. “Lúc này, các đốm nám và tàng nhang mờ hẳn, 10 thì cũng đỡ đến 7. Tuy nhiên, nếu ngừng không thoa kem, các vết nám lại đậm lên. Coi như công sức công cốc”. Chị Tâm cho hay

Loại bỏ gốc nám – Giải pháp ngừa nám hiệu quả
Vì muốn xóa nám dứt điểm chị Tâm có đến một cơ sở Spa sang trọng theo lời giới thiệu của sếp. Giải đáp cho trường hợp của chị, các chuyên gia tại Adora Spa cho biết: Việc nám vẫn có nguy cơ quay lại là do phương pháp chị dùng chỉ mới tác động phần ngoài, làm mờ sắc tố xỉn màu trên da. Tuy nhiên, các sắc tố này được hình thành từ gốc sâu bên trong da, khi thay đổi nội tiết hay dưới tác động của môi trường chúng sẽ được đẩy lên, hình thành các vết sạm màu. Muốn loại bỏ hiệu quả hiện tượng đốm nám và tàng nhang, trước hết cần loại bỏ gốc nám.
Ở CN Spectra Hiline, các chuyên gia nhận định, đây là thế hệ đột phá trong việc sử dụng tia Laser màu để đi sâu vào trong da, tạo năng lượng phá vỡ gốc nám, loại bỏ hiệu quả nguyên nhân gây nám trở lại.
tri-nam-spectra-hiline-adora-spa
Chỉ sau 3-5 buổi hỗ trợ điều trị bằng CN Spectra Hiline, phần đốm nám giảm từ 60 – 90%, thậm chí, sau buổi thứ 8, hầu như các vết sạm màu trên da biến mất. Sử dụng tia Laser tác động vào sâu trong da nên CN Spectra Hiline còn giúp tái tạo và hồi sinh Collagen. Ngoài hiệu quả hỗ trợ trị nám khách hàng sẽ được trẻ hóa da mặt và xóa mờ nếp nhăn ngay trong một bước hỗ trợ điều trị. Đây là điều lý giải vì sao, sau hỗ trợ trị nám, da mặt chị Tâm được cải thiện một cách “diệu kỳ”: làn da căng mịn, sáng màu và không thấy đốm nám.
AdoraSpa_Aug2015_Nikon (54 of 228)
Hiện tại, CN hỗ trợ trị nám Spectra Hiline đã được trang bị ở tất cả 3 cơ sở của Adora Clinic & Luxury Spa. Các khách hàng đang gặp những vấn đề về nám, tàn nhang hay đồi mồi.. có thể đến trực tiếp một trong những cơ sở trên để được hỗ trợ điều trị xóa nám hiệu quả.