CÁCH LÀM CHO KHUÔN MẶT THON GỌN CHỈ BẰNG TẬP YOGA
12/01/2017
CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN Ở MẮT CỰC HIỆU QUẢ
12/01/2017
Hiển thị tất cả

HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG TẾ BÀO GỐC – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU 1: CN CẤY TẾ BÀO GỐC TẠI ADORA CÓ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO Ở CHÂN KHÔNG? 

CN điều hỗ trợ trị sẹo bằng tế bào gốc tại Adora có thể thực hiện với mọi loại sẹo ở các vị trí trên cơ thể. Đây là phương pháp hỗ trợ trị sẹo an toàn, không phẫu thuật, thời gian hồi phục nhanh chóng, hiệu quả cao, đang được ứng dụng tại các quốc gia trung tâm thẩm mỹ lớn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Đức…

Tuy nhiên, để có thể tiếp cận phương pháp  hỗ trợ điều trị sẹo cấy tế bào gốc hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn các trung tâm chăm sóc da uy tín, có sự thăm khám và tư vấn trực tiếp của chuyên gia giàu chuyên môn nhé.


CÂU 2: CƠ CHẾHỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ SẸO BẰNG CN CẤY TẾ BÀO GỐC NHƯ THẾ NÀO? HIỆU QUẢ RA SAO?

Cơ chế xóa sẹo bằng CN tế bào gốc được thực hiện tiêm trực tiếp tinh chất tế bào gốc vào vết sẹo.
Phương pháp hỗ trợ điều trị sẹo cấy tế bào gốc tại Adora có thể là phẳng sẹo lồi, làm đầy sẹo rỗ, xóa sẹo nhanh chóng, không đau đớn, sớm lấy lại làn da mịn màng, không tì vết.
Thời gian hỗ trợ điều trị sẹo được thực hiện mỗi lần cách nhau 1 tuần. Trung bình sau 5-7 lần tiêm, vùng sẹo sẽ được xóa sạch, sắc da vùng sẹo được cải thiện hiệu quả, làm mờ vết sẹo.


CÂU 3: MÌNH CÓ VẾT SẸO LỒI, KHÁ TO PHẦN BỤNG DƯỚI RỐN. CHO HỎI VỚI TRƯỜNG HỢP CỦA MÌNH THÌ LIỀU LƯỢNG TIÊM SẸO NHƯ THẾ NÀO, LIỆU TRÌNH RA SAO?

Đối với vùng sẹo diện tích nhỏ, các chuyên gia sẽ thực hiện tiên ½ ống tiêm trên 1 lần hỗ trợ điều trị sẹo và sau 2-3 ống tiêm tinh chất tế bào gốc, các vết sẹo sẽ được khắc phục hiệu quả.
Với những trường hợp: sẹo to, lồi(sâu), đậm các khách hàng cần đến gặp trực tiếp các chuyên gia để được tư vấn sử dụng liệu trình và liều lượng tế bào gốc phù hợp, nhằm có được hiệu quả tối ưu.


CÂU 4: MÌNH CÓ MỘT VÀI VẾT SẸO LÕM DO MỤN TRÊN MÁ. HIỆU QUẢ TỪ CN HỖ TRỢ TRỊ SẸO TẠI ADORA CÓ THỂ XÓA SẸO ĐƯỢC KHÔNG?

Với trường hợp của bạn, các chuyên gia sẽ trực tiếp tiêm tinh chất tế bào gốc vào vùng sẹo, làm đầy vùng sẹo lõm, xóa mờ sẹo, làm sáng đều màu vùng da bị sẹo. Sau 5-7 buổi hỗ trợ điều trị sẹo tế bào gốc, vùng da mới được phục hồi nhanh chóng, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà không cảm thấy đau đớn.