CÁCH KHẮC PHỤC DA MẶT BỊ CHẢY XỆ HIỆU QUẢ
12/01/2017
SO KÈ 2 SIÊU PHẨM NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT THERMAGE VÀ ULTHERAPY
12/01/2017
Hiển thị tất cả

HỌC CHÀNG TRAI NÀY CÁCH MASSAGE MẶT THON GỌN SAU 5 PHÚT

Ngoài việc phẫu thuật, massage được cho là một trong những cách làm thon gọn mặt có thể đem lại hiệu quả rõ rệt. Không những giúp đánh tan mỡ thừa trên mặt, thủ thuật này còn giúp cơ mặt săn chắc, căng khỏe hơn. Hãy cùng tham khảo cách massage cho mặt thon gọn cực dễ dưới đây nhé!


1. CHUẨN BỊ
Phần chuẩn bị cho bài tập massage vô cùng đơn giản, chỉ cần một hũ kem massage vừa xinh là bạn đã có thể bắt tay ngay vào bài tập thú vị và tìm hiểu cách massage cho mặt thon gọn trong vòng 5’. Kem massage dạng dầu cũng là một lựa chọn rất thích hợp cho các bài tập massage mặt như thế này nữa nhé!

2. THỰC HIỆN

Bước 1: Nhẹ nhàng thoa kem massage xoa dịu và thư giãn cơ mặt

Động tác khởi động nhẹ nhàng giúp cơ mặt được thư giãn, kem massage dễ dàng nằm lại ôm trọn các vùng da trên mặt, sẵn sàng cho các động tác massage thu gọn, làm săn cơ tiếp theo.
Bước 2: Vuốt ngang vùng trán sang 2 bên thái dương

Động tác này giúp phần da trùng từ trên trán di chuyển xuống 2 bên, giúp da nhăn không còn tập trung vùng trán, đồng thời dễ dàng kéo căng toàn diện da mặt, định hình đường nét V-line.
Bước 3: Vuốt từ chân mũi di chuyển ra 2 bên má, nhẹ nhàng vuốt xuống dọc xuống theo cằm.

Đẩy mỡ thừa ứ đọng di chuyển sang 2 bên, sát tận chân tóc sẽ nhanh chóng giúp thổi bay nét mặt ú đầy nhờ phần mỡ thừa được vuốt gọn xuôi dưới cằm, dễ dàng tạo nét V-line, mỡ thừa không còn tích tụ quanh 2 bên má và phần xương hàm khiến mặt trông to.
Bước 4: Day dứt khoát phần da dưới gò má bằng 4 ngón tay.

Vị trí da 2 bên má tích lại nhiều mỡ thừa, do đó, động tác sử dụng khuỷu đốt tay giúp đánh mỡ khu vực này chảy ra, không bám lại khiến gương mặt kém thanh thoát.
Bước 5: 2 ngón trỏ vuốt cùng lúc từ trên cằm trở ra 2 bên hàm

Những mỡ thừa xấu xí, thủ phạm chính khiến dáng cằm V-line chúng ta mất tích sẽ được đẩy gọn sang 2 bên nhờ động tác vuốt cùng lúc 2 ngón trỏ từ cằm trở ra 2 bên. Sau đó, tiếp tục đẩy dứt khoát mỡ thừa từ mũi ra 2 bên cùng lúc bằng 4 khuỷu đốt tay.
Chỉ trong vòng 5 phút, cách massage cho mặt thon gọn bằng bài massage này sẽ nhanh chóng giúp đánh tan các vùng mỡ thừa, ứ đọng trên mặt, tạo nét mặt thanh thoát V-line hiệu quả mà vẫn vô cùng dễ dàng thực hiện tại nhà.

HỌC CHÀNG TRAI NÀY CÁCH MASSAGE MẶT THON GỌN SAU 5 PHÚT Ngoài việc phẫu thuật, massage được cho là một trong những cách làm thon gọn mặt có thể đem lại hiệu quả rõ rệt. Không những giúp đánh …

NÂNG CƠ, THON GỌN HÀM V-LINE CN UTHERAPY MỸ: GIẢI PHÁP CHO GƯƠNG MẶT V-LINE HOÀN HẢO

Sở hữu nhiều ưu điểm so với massage mặt, nâng cơ gọn hàm V-line CN Ultherapy Mỹ còn tác động tầng sâu trong da giúp tái tạo Collagen, làm căng và săn bề mặt da.
cách massage cho mặt thon gọn
Dưới tác động của bước năng lượng siêu âm vi điểm, cơ chế làm căng và trẻ hóa da được thực hiện từ tầng sâu, định hình đường nét gương mặt từ đó làm thon gọn, tạo nét V-line hiệu quả. Nếu như cách massage cho mặt thon gọn nhờ việc điều chỉnh các vùng tập trung mỡ thừa được phân tán hợp lý, từ đó, làn săn chắc da và cơ, tạo nét mặt V-line. Tuy nhiên, ở CN Ultherapy, kết hợp song song cùng quá trình đi đầu máy dọc xuôi về phía dưới cằm, di chuyển đều các vùng mỡ thừa, tránh sự tập trung quanh vùng má thì việc tác động tầng sâu vào lớp Collagen dưới da còn giúp bề mặt da căng khỏe, trẻ hóa nhanh chóng. Ưu điểm này mang lại nét rạng rỡ, trẻ trung cho người sử dụng hiệu quả và tốt hơn mọi phương pháp khác.
cách massage cho mặt thon gọn
CN nâng cơ, định hình gương mặt V-line của Mỹ còn là CN duy nhất có khả năng định hình nét mặt ngay ở những trường hợp da chảy xệ, da lão hóa, quá nhiều mỡ thừa tập trung mà các phương pháp thông thường khó có thể khắc phục. Ưu điểm cùng trẻ hóa, nâng cơ và tạo mặt V-line ở Ultherapy đã giúp lấy lại nét mặt cân đối hoàn hảo và trẻ trung cho rất nhiều phụ nữ trung niên, khi da và cơ mặt kém đàn hồi và trễ xệ nhiều hơn do lão hóa.
Hiện nay, Hệ thống viện thẩm mỹ Adora đã chuyển giao thành công CN Ultherapy của Mỹ và đã đưa vào hoạt động, điều trị cho các khách hàng đang gặp những vấn đề về lão hóa da mặt, da chảy xệ hay mỡ thừa tích tụ quá nhiều khiến mặt kém thanh thoát, trẻ trung.
Nếu như cách massage cho mặt thon gọn đòi hỏi một thời gian thực hiện lâu dài và đôi chút bền bỉ thì nâng cơ Ultheray CN Mỹ, chỉ với 1 lần duy nhất có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu gương mặt V-line hoàn hảo, trẻ trung, căng khỏe.