THẨM MỸ TẦNG SINH MÔN – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
DẤU HIỆU NHẬN BIẾT KHI CƠ THỂ CẦN GIẢM BÉO
15/01/2017
Hiển thị tất cả

HỒNG NHŨ HOA CN SIE LIGHT

Nhũ hoa không chỉ là một nét duyên thầm đáng tự hào của người phụ nữ mà còn là một trong những bộ phận trên cơ thể phản ánh rõ nhất tuổi tác và sức sống. Với công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng Sie Light an toàn tuyệt đối, duy trì kết quả lâu dài những khách hàng có cơ địa thâm đen sẵn hoặc nhũ hoa bị thâm đen sau quá trình sinh nở vẫn có thể tự hào vì sức sống tuổi xuân thì của mình.

CÔNG NGHỆ LÀM HỒNG NHŨ HOA BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT LÀ GÌ?

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng SIE Light là một phát minh mới của các nhà khoa học Mỹ trong việc cải thiện sắc tố vùng nhũ hoa của phụ nữ. Công nghệ sử dụng kết hợp ánh sáng SIE Light và tinh chất làm sáng Nipple Brighten nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ giúp đào thải hắc sắc tố melanin ở vùng nhũ hoa theo cơ chế tự nhiên, không làm ảnh hưởng tới các nơ ron thần kinh tập trung ở vùng nhũ hoa nên tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe khách hàng. Đây là công nghệ chỉ làm một lần duy nhất và cho hiệu quả gần như trọn đời. Công nghệ đã được FDA Mỹ chứng nhận an toàn hiệu quả và đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều thẩm mỹ viện, Spa nổi tiếng trên toàn thế giới. Đặc biệt, tại hệ thống Adora Clinic & Luxury Spa, công nghệ làm hống nhũ hoa bằng ánh sáng SIE Light được chuyển giao sẽ mang đến sự yên tâm và hiệu quả không ngờ cho khách hàng.

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ LÀM HỒNG NHŨ HOA BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT?

Vùng nhũ hoa thâm đen có nhiều nguyên nhân: do cơ địa bẩm sinh bị thâm đen, do thói quen mặc áo ngực quá chật hoặc vùng nhũ hoa bị tác động xấu trong thời gian dài…Phụ nữ sau khi sinh, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi cũng là một trong những nguyên nhân khiến vùng nhũ hoa từ hồng hào chuyển thành thâm đen…Tất cả các nguyên nhân đó đều có thể được khắc phục bằng công nghệ ánh sáng SIE Light. Chị em phụ nữ ở nhiều độ tuổi, với nhiều nhu cầu khác nhau đều có thể sử dụng công nghệ ánh sáng SIE Light để sở hữu vùng nhũ hoa hồng tươi nhuận sắc trọn đời

HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ LÀM HỒNG NHŨ HOA BẰNG ÁNH SÁNG

HIỆU QUẢ DUY TRÌ LÂU DÀI

Làm 1 lần và duy trì hiệu quả lâu dài chính là ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng SIE Light. Làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng dưới sự tác động của ánh sáng dịu nhẹ,vô hại với sức khỏe nhưng lại có khả năng ức chế sự hình thành melanin ở vùng da cần hỗ trợ trị liệu nên sắc hồng có thể duy trì*.

THỜI GIAN HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHANH CHÓNG

Thông thường quy trình làm hồng nhũ hoa chỉ diễn ra trong khoảng thời gian từ 30 đến 40 phút. Đây là thời gian hỗ trợ trị liệu ngắn nhất trong số các công nghệ làm hồng nhũ hoa đã được giới thiệu trước đó. Nhờ cải tiến tác động của ánh sáng SIE Light nên hiệu quả làm hồng nhũ hoa từ sâu bên trong, loại bỏ tế bào da chết một cách nhẹ nhàng và không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như hoạt động hàng ngày*.

TUYỆT ĐỐI AN TOÀN VỚI SỨC KHỎE

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng ánh sáng hoạt động dựa trên nguyên lý hoàn đào thải hắc sắc tốtự nhiên của cơ thể, không gây ảnh hưởng đến các nơ ron thần kinh tập trung ở vùng này cũng như không làm tổn thương da vùng nhũ hoa. Cục quản lý chất lượng FDA Hoa Kỳ đã kiểm nghiệm và chứng nhận đây là công nghệ an toàn với sức khỏe con người*.

KHÔNG ĐAU, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG

Ánh sáng SIE Light tác động vi điểm không gây tổn thương trên bề mặt da, không đau, không sưng. Khách hàng sau khi làm xong không cần nghỉ dưỡng. Công nghệ làm hồng nhũ hoa SIE Light làm 1 lần và duy trì hiệu quả lâu dài, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng*.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

NGUYÊN LÝ LÀM HỒNG NHŨ HOA BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT

Vùng nhũ hoa là một vùng cực kỳ nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ, do đó mọi tác động dù là rất nhỏ trên vùng này đều cần được đo lường hệ quả kỹ lưỡng. Thay vì sử dụng nhiều phương pháp thủ công, tốn thời gian và ít mang lại hiệu quả như trước đây, ánh sáng SIE Light tác động vi điểm trên bề mặt nhũ hoa, hoạt động hiệu quả ở độ sâu 3 – 5mm dưới bề mặt nhũ hoa để khuếch tán các phân tử hắc sắc tố – nguyên nhân chính khiến vùng nhũ hoa bị thâm đen. Ánh sáng SIE Light cũng kích thích tuần hoàn máu dưới vùng da nhũ hoa, tăng lưu lượng hồng cầu đến vùng này, giúp làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên. Tinh chất Nipple Brighten được sử dụng kết hợp trong quá trình hỗ trợ trị liệu cung cấp độ ẩm, collagen và các vi chất cần thiết cho quá trình đào thải hắc sắc tố, giúp tế bào da hoạt động hiệu quả, đồng thời ức chế quá trình tế bào sản sinh thêm melanin. Do không chịu tác động của ánh nắng mặt trời nên hiệu quả làm hồng nhũ hoa có thể duy trì lâu dài.

QUY TRÌNH LÀM HỒNG NHŨ HOA BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM Chuyên viên tư vấn và thăm khám vùng nhũ hoa của khách hàng. Chuyên viên sẽ giải thích nguyên lý hỗ trợ điều trị của dịch vụ giúp khách hàng hiểu cặn kẽ mọi vấn đề xung quanh dịch vụ.
BƯỚC 2: LÀM SẠCH Làm sạch vùng nhũ hoa cần hỗ trợ trị liệu để hiệu quả hỗ trợ trị liệu được đảm bảo. Việc làm sạch nhằm loại bỏ cặn bã nhờn trên vùng hỗ trợ điều trị.
BƯỚC 3: HỖ TRỢ TRỊ LIỆU BẰNG ÁNH SÁNG Chiếu ánh sáng SIE Light vào vùng nhũ hoa, nhờ nguyên lý loại bỏ hắc sắc tố bằng ánh sáng, kết hợp với tác dụng từ tinh chất Nipple Brighten làm sáng dần màu vùng nhũ hoa.
BƯỚC 4: THOA KEM DƯỠNG Thoa kem dưỡng vào vùng nhũ hoa vừa chiếu ánh sáng giúp cung cấp dưỡng chất và kích thích hồng sắc tố mang lại vẻ đẹp thầm kín của phụ nữ.
BƯỚC 5: DẶN DÒ KHÁCH HÀNG Chuyên viên dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc vùng nhũ hoa sau tiểu phẫu.