Đả thông kinh lạc – Mạch thông suốt, thọ dài lâu
24/10/2017
Mát Xa Thông Kinh Lạc tại Ngọc Huệ Spa
24/10/2017
Hiển thị tất cả

Kéo dài tuổi thọ bằng phương pháp massage thông kinh lạc

Massage thông kinh lạc là phương pháp làm đẹp và kéo dài tuổi thọ được chứng minh là rất khoa học hiện nay. Đó là lý do vì sao massage thông kinh lạc đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển rộng rãi trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Hãy cùng tìm hiểu xem vì sao massage thông kinh lạc có khả năng giúp kéo dài tuổi thọ nhé!

Tại sao massage thông kinh lạc có khả năng giúp kéo dài tuổi thọ?

 Tại sao massage thông kinh lạc có khả năng giúp kéo dài tuổi thọ?

 Các chuyên gia cho biết, sự lưu chuyển tốt của khí giúp cơ thể duy trì được sức khỏe và sinh lực còn khi dòng khí này bị ngưng trệ là lúc cơ thể yếu đuối và nảy sinh nhiều bệnh tật. Do đó, massage chính là cách vận khí, chuyển khí để dòng chảy này lưu thông tốt nhất trong cơ thể con người, khơi thông lại nguồn năng lượng tiềm năng trong cơ thể. Kết quả nghiên cứu thực cho thấy, thường xuyên massage thông kinh lạc có khả năng giúp kéo dài tuổi thọ từ 7 – 10 năm.

 Phương pháp massage thông kinh lạc có nguồn gốc từ y học cổ truyền Trung Hoa được kết hợp với y học cổ truyền Việt Nam trị liệu đau mỏi đặc biệt. Liệu pháp này dựa trên nguyên lý hệ kinh lạc của cơ thể để tác động các thao tác massage ấn huyệt làm thư giãn, lưu thông các đường kinh lạc, lưu thông tuần hoàn máu, thông khí, thông huyết, giảm các hiện tượng ứ tắc khí trong cơ thể mà sinh ra cơ bắp căng cứng co rút từ đó chữa đau mỏi cơ bắp cổ vai gáy, lưng, hông vô cùng hiệu quả.

Massage thông kinh lạc thực hiện như thế nào?

 Massage thông kinh lạc được thực hiện tuần tự theo 3 bước sau:

 Khai thông huyệt đạo

+ Bước 1: Đầu tiên, các chuyên viên sẽ thực hiện bấm mở các huyệt đạo trên cơ thể, hay còn gọi là khai thông kinh mạch.

+ Bước 2: Tiếp đó sẽ dùng các tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên như: tinh dầu thông tuyến hạch, tan mỡ, phân cơ…nhằm đả thông các huyệt đạo. Tại mỗi vùng trên cơ thể, tại mỗi huyệt đạo sẽ sử dụng tinh dầu riêng để phát huy hiệu quả cao nhất.

 Thoa tinh dầu tại từng vùng trước khi tiến hành massage

+ Bước 3: Bước cuối cùng là massage và chải thông kinh lạc. Các chuyên viên sẽ lần lượt chải từ lưng tới vai gáy, chân và bụng. Đặc biệt tại vùng bụng và lưng bạn sẽ được thoa tinh dầu giảm béo và dùng lược chải đều giúp loại bỏ mỡ thừa, lấy lại thân hình thon gọn quyến rũ tự nhiên.