CÔNG NGHỆ TẾ BÀO TƯƠI VÀ SIÊU VITAMIN SUPER YOUNG SKIN TỪ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO
12/01/2017
5 PHƯƠNG PHÁP TRẺ HÓA DA MẶT ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP KHUYẾN KHÍCH ÁP DỤNG
12/01/2017
Hiển thị tất cả

LÀM CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT GIÁ BAO NHIÊU?

Thẩm mỹ viện Adora có nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về mức giá chung cho dịch vụ làm căng da mặt, trong đó phổ biến là làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu. Dưới đây, Adora sẽ giúp bạn phân biệt chi tiết mức giá của các dịch vụ căng da mặt phổ biến trên thị trường đồng thời cung cấp mức giá tại Viện thẩm mỹ Adora để khách hàng có thể tham khảo.

 

1. MỨC GIÁ CHUNG DỊCH VỤ KHÔNG PHẪU THUẬT THUẬT TRÊN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM.

Mức giá chung của làm căng da mặt dao động từ 70 triệu – 80 triệu đối với phương pháp phẫu thuật và từ 20 – 60 triệu với dịch vụ không phẫu thuật.
Nguyên nhân chênh lệch mức giá căng da mặt ở các cơ sở quyết định ở 3 yếu tố chính: công nghệ; xuất xứ; đội ngũ bác sĩ-chuyên gia.
Công nghệ khác nhau, mức giá khác nhau
làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu
Công nghệ khác nhau dẫn đến sự khác nhau về cơ chế và phương pháp thực hiện. Ví dụ, căng da phẫu thuật nội soi là kỹ thuật được tiến hành bằng cách sử dụng dụng cụ nội soi để bóc tách và kéo căng tổ chức mô cơ từ đó giúp bề mặt da căng chắc, mịn màng hơn. Thủ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thể thực hiện chính xác thao tác phẫu thuật giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cao nhất cho khách hàng. Do vậy, mức giá của dịch vụ căng da nội được đánh giá khá cao, từ trên 70 triệu trở lên.
Xuất xứ là yếu tố thứ 2 quyết định giá dịch vụ
Có tác dụng xóa nhăn, nâng cơ hiệu quả đặc biệt có thể là lựa chọn thay thế cho phương pháp phẫu thuật nhiều rủi ro đó là CN nâng cơ Ultherapy từ Mỹ. Nổi tiếng là siêu phẩm có thể hô biến làn da cải lão hoàn đồng trong phút chốc, Ultherapy có mức giá khá cao từ 30-60 triệu/liệu trình. Trong khi đó, sử dụng mặt nạ làm thon mặt V-line nổi tiếng của Hàn quốc cũng có tác dụng làm thon mặt tức thời thì chi phí thấp hơn rất nhiều, chỉ từ vài trăm đến vài triệu cho một miếng mặt nạ.
Giá được quyết định từ tay nghề đội ngũ bác sĩ và chuyên gia
làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu
Nói đến thẩm mỹ tạo hình không thể bỏ qua vai trò đặc biệt của đội ngũ bác sĩ thực hiện – những người trực tiếp mang lại thay đổi diện mạo cho khách hàng. Cùng một phương pháp và kỹ thuật, 50% kết quả thẩm mỹ cuối cùng được quyết định bởi người thực hiện. Những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm làm việc và được đào tạo bởi các bệnh viện, khóa học thẩm mỹ tạo hình chuyên nghiệp luôn là tiêu chí quan trọng mà một trung tâm thẩm mỹ uy tín căn cứ lựa chọn. Đó là lý do vì sao, có những bác sĩ dù phải mất rất nhiều chi phí để được đặt lịch làm dịch vụ thì khách hàng vẫn luôn yên tâm và hài lòng.
2. CHI PHÍ LÀM CĂNG DA MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT GIÁ BAO NHIÊU? BẢNG GIÁ THAM KHẢO TẠI ADORA.

Để là rõ hơn câu hỏi “làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu”, dưới đây là một số phương pháp căng da mặt không phẫu thuật phổ biến chi phí tham khảo tại viện thẩm mỹ Adora:

 

Làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu?
Tiêm Filler xóa nhăn
Tiêm filler có tác dụng làm đầy các vùng da trên cơ thể. Filler khi được tiêm vào dưới da không có khả năng di chuyển sang các vùng khác trên cơ thể và sau 1 thời gian sẽ tự tiêu nên có tác dụng thay đổi hình dạng tức thì của một vùng da nhất định.
Tiêm Filler không phải phẫu thuật nên không đau đớn. Kết quả trẻ hóa, xóa nhăn và phục hồi da lão hóa khi tiêm Filler có thể duy trì từ 1,5 đến 2 năm, sau đó có thể tiêm lại để đạt hiệu quả như mong muốn. So với nhiều phương pháp làm đẹp tạm thời, Filler mang lại hiệu quả tức thì và hạn chế tối đa các rủi ro so với phương pháp phẫu thuật truyền thống, nên hiện nay Filler được rất nhiều phái đẹp ưa thích sử dụng.
Chi phí tiêm Filler tại Viện thẩm mỹ Adora:
làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu
Xóa nhăn, trẻ hóa da bằng CN cao
Nâng cơ, trẻ hóa CN cao Ultherapy Mỹ thực hiện theo cơ chế tác động tầng sâu trong cấu trúc da. Sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm để tái sản sinh Collagen và Elastine tự nhiên trong da, thiết lập cấu trúc da khỏe mạnh, làm căng mịn bề mặt da lão hóa, chảy xệ kém co giãn.

Tùy theo mức độ lão hóa trên da, bác sĩ sẽ lựa chọn mức năng lượng thích hợp, do vậy chi phí một buổi nâng cơ Ultherapy ở mỗi khách hàng là không giống nhau, dưới đây là mức giá tham khảo cho phương pháp nâng cơ, xóa nhăn Ultherapy tại Adora:
làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu

Để có được thông tin về làm căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu, khách hàng có thể trực tiếp liên hệ với đội ngũ tư vấn viên để tham khảo mức giá tại Viện thẩm mỹ Adora thông qua địa chỉ sau:

HỆ THỐNG ADORA

ADORA SKINCARE & LUXURY SPA: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
ADORA CLINIC & LUXURY SPA: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ Facebook://www.facebook.com/Adoraspa.hanoi
Tel: 043 552 2222 – 08 2232 2222
Hotline 096 118 2299