TÁI TẠO LÀN DA BẰNG CN THAY DA SINH HỌC NANO
12/01/2017
THẨM MỸ SE KHÍT TẦNG SINH MÔN TRẺ HÓA VÙNG KÍN ĐẸP NHƯ THỜI SON TRẺ
12/01/2017
Hiển thị tất cả

LÀM HỒNG ÂM MÔI BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT

Không phải bỗng nhiên mà chị em phụ nữ hiện đại ngày càng quan tâm đến việc chăm sóc cho “cô bé”. Thay vì tìm đến các cơ sở không uy tín hoặc các phương pháp dùng sản phẩm không đảm bảo, giờ đây bạn có thể yên tâm với công nghệ làm hồng âm môi bằng ánh sáng SIE Light tại Adora Spa – công nghệ độc quyền được chuyển giao và đã được hàng ngàn khách hàng trải nghiệm.

CÔNG NGHỆ LÀM HỒNG ÂM MÔI BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT LÀ GÌ?

Cải thiện sắc tố trên cơ thể bằng ánh sáng là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người trong thế kỷ 21. Các công nghệ cải thiện sắc tố da bằng ánh sáng không chỉ rút ngắn thời gian hỗ trợ điều trị, cho kết quả nhanh chóng mà còn không gây ra bất cứ tổn thương hay đau đớn nào trên da. Ứng dụng làm hồng âm môi bằng ánh sáng SIE Light ngay sau khi được giới thiệu cũng đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng nữ.
Công nghệ làm hồng âm môi bằng ánh sáng SIE Light sử dụng dải ánh sáng tích hợp SIE Light với 2 bước sóng 1000 nm – 2940 nm, tác động nhẹ nhàng đến vùng da âm đạo, giúp tăng sinh collagen và elastine gấp 5 lần, đồng thời loại bỏ hắc sắc tố tập trung ở vùng âm môi, từ đó lấy lại sắc hồng tươi tắn cho vùng này. Không chỉ vậy, công nghệ còn hỗ trợ thu nhỏ âm đạo, tái tạo tầng sinh môn hiệu quả.

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

HỖ TRỢ THU NHỎ, CẢI THIỆN TẦNG SINH MÔN

Ngoài khả năng làm hồng âm môi hiệu quả, ánh sáng SIE Light còn hỗ trợ thu nhỏ tầng sinh môn và âm đạo một cách hiệu quả nhờ khả năng tác động của bước sóng xung cực lớn. Đây là một trong những cải tiến vượt trội của công nghệ mới, giúp cải thiện chức năng sinh lý và tăng cảm giác khi gần gũi đặc biệt cho những phụ nữ đã trải qua nhiều lần sinh nở.

LÀM MỘT LẦN DUY NHẤT VÀ HIỆU QUẢ LÂU DÀI

Một ưu điểm vượt trội khác của công nghệ là chỉ cần tiến hành một lần duy nhất tại Spa, sau đó khách hàng về tiếp tục sử dụng kem để đạt hiệu quả làm hồng tối đa. Chỉ trong khoảng thời gian 45 phút bao gồm cả quá trình thăm khám, khách hàng có thể thay đổi sắc tố của “cô bé”, giúp tăng sự tự tin trong sinh hoạt và quan trọng nhất là hiệu quả này duy trì dài lâu.

VI XỬ LÝ NHIỆT KHÔNG ĐAU, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG

Nếu như nhiều người e ngại việc tác động đến vùng nhạy cảm sẽ gây ra đau đớn, ám ảnh lâu dài thì có thể yên tâm với công nghệ làm hồng âm môi bằng ánh sáng SIE Light. Khả năng vi sử lý nhiệt không gây bỏng rát da như các công nghệ cũ, tuyệt đối an toàn với sức khỏe khách hàng.

TĂNG SINH COLLAGEN GẤP 5 LẦN CÔNG NGHỆ CŨ

Không chỉ cải thiện sắc tố, ánh sáng SIE Light còn có khả năng tăng sinh collagen và elastine gấp 5 lần các công nghệ cũ, giúp tăng khả năng co giãn và đàn hồi của vùng âm hộ, trẻ hóa vùng bikini như gái xuân.

*Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa khác nhau.

NGUYÊN LÝ LÀM HỒNG ÂM MÔI BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT

Ánh sáng SIE Light với hai xung lượng bước sóng 1000nm và 2940nm tác động đến tầng sâu và hắc sắc tố trên bề mặt âm môi. Xung dài 2940 có khả năng tác động đến cơ vòng và lớp niêm mạc, kéo căng các sợi cơ đã bị gião ở vùng này, kích thích co thắt một cách tự nhiên mà không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Trong khi đó xung ngắn giúp phân chia các phân tử hắc sắc tố từ nhỏ thành siêu nhỏ, loại bỏ màu thâm xỉn để trả lại màu sắc hồng hào tự nhiên. Công nghệ làm hồng âm môi bằng ánh sáng còn được tích hợp khả năng vi sử lý nhiệt, không tạo ra nhiệt lượng quá lớn trên bề mặt da nên ngay cả những vùng da mỏng như vùng âm môi cũng không hề bị tổn thương hay bỏng rát.

QUY TRÌNH LÀM HỒNG ÂM MÔI BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN Thăm khám vùng âm môi của khách hàng để đưa ra kết luận về tình trạng, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về liệu trình, giải đáp những câu hỏi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ trước khi khách hàng quyết định sử dụng liệu trình. BƯỚC 2: LÀM SẠCH Làm sạch vùng âm môi trước khi tiến hành liệu trình để loại bỏ da, tế bào chết nhằm mang lại hiệu quả tối đa khi chiếu ánh sáng hỗ trợ điều trị vùng âm môi. BƯỚC 3: THỰC HIỆN LIỆU TRÌNH ÁNH SÁNG Tiến hành chiếu ánh sáng SIE Light vào vùng âm môi, điều chính thời gian tùy theo mức độ thâm của âm môi. Tác động của ánh sáng SIE Light sẽ triệt tiêu hắc sắc tố mang lại màu sắc hồng hào vốn là nét duyên thầm của người phụ nữ. BƯỚC 4: DƯỠNG SAU CHIẾU SÁNG VÀ DẶN DÒ KHÁCH HÀNG Thoa kem dưỡng giúp giữ độ ầm và tăng cường hồng sắc tố. Nhân viên thâm mỹ sẽ dặn dò khách hàng về chế độ chăm sóc, ăn uống để đạt được hiệu quả tốt nhất sau liệu trình.

SAU BAO LÂU THÌ THẤY KẾT QUẢ?

Sau 3 – 5 ngày khách hàng sẽ thấy kết quả vùng âm môi trở lại màu hồng hào, không còn thâm, đen.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN LÀM DỊCH VỤ

Đội ngũ chuyên viên 3 – 5 năm kinh nghiệm chăm sóc đặc biệt, thấu hiểu tâm lý khách hàng và được đào tạo chuyên nghiệp về cách sử dụng máy ánh sáng SIE Light sẽ trực tiếp làm dịch vụ cho khách hàng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ

Công nghệ không khuyến khích sử dụng cho một số đối tượng:

  • Khách hàng đang mang bầu.
  • Khách hàng đang mắc một số bệnh lý vùng âm đạo như viêm nhiễm, nấm ngứa.
  • Khách hàng mới sinh con.