PHỦ PHẤN CHO DA CC COVER STYLE KOREA DA TRẮNG HỒNG NHƯ PHỦ PHẤN, CĂNG MỊN KHÔNG TỲ VẾT
12/01/2017
PHUN MÀY Ủ BỘT CÔNG NGHỆ HÀN THÁI
12/01/2017
Hiển thị tất cả

NGHỆ THUẬT ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY CÁNH CUNG ĐẸP NHƯ HOT GIRL THÁI

Mặc dù chỉ chiếm diện tích rất nhỏ nhưng lông mày lại quyết định tới 80% vẻ đẹp của toàn bộ khuôn mặt. Với đặc điểm khuôn mặt có nhiều nét khác biệt so với phụ nữ ở các quốc gia ở cùng khu vực Châu Á, tìm được một cặp mày hoàn hảo và phù hợp nhất cho phụ nữ Việt không phải là một điều dễ dàng.

 

Lông mày cánh cung – bí mật của sức hút khó cưỡng

Một trong những nhược điểm của mày ngang Hàn Quốc là khiến khuôn mặt trông có vẻ ngắn lại, trong khi đặc điểm khuôn mặt của phụ nữ Việt lại là hơi ngắn và khá bầu bĩnh. Nếu như mày ngang khá “kén” mặt thì khuôn mày cánh cung lại “dễ tính” hơn. Dáng mày cánh cung cũng có thể hiểu đơn giản là một bước phát triển của dáng mày lá liễu vốn đã tồn tại và phát triển cùng sự phát triển về thẩm mỹ của phụ nữ Việt qua hàng nghìn năm.

 

Lông mày cánh cung đẹp mê mẩn của hotgirl Thái
Lông mày cánh cung đẹp mê mẩn của hotgirl Thái

 

Không chỉ giúp khuôn mặt trở nên sắc sảo, lông mày cánh cung còn giúp đôi mắt trở nên cuốn hút và có thần thái hơn rất nhiều. Lông mày cánh cung cũng là kiểu mày được các chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới lựa chọn với nhiều dáng khuôn mặt khi có thể tạo ra độ rộng vừa phải giữa mắt và chân mày để thỏa sức sáng tạo với nhiều màu sắc huyền bí, tạo ra vẻ đẹp riêng cho đôi mắt nói riêng và toàn bộ khuôn mặt nói chung.

 

Đi đầu trong trào lưu lông mày cánh cung không thể không nhắc tới những người mẫu, diễn viên, hotgirl có sức ảnh hưởng nhất tới cộng động mạng tại đất nước Thái Lan. Đặc điểm khuôn mặt “lai” từ nhiều Châu lục giúp các cô gái Thái sở hữu vẻ đẹp lạ vô cùng hấp dẫn. Nhưng vẻ đẹp đó không thể hoàn hảo nếu như tạo hình chân mày không giúp đôi mắt họ trở nên có chiều sâu hơn.

 

Nghệ thuật điêu khắc lông mày cánh cung

 

Rất nhiều phụ nữ Việt Nam từng mê mẩn dáng mày lá liễu nhỏ và cong vút đã sớm nhận ra khuôn mặt mình trở nên quá sắc và đôi mắt trông có vẽ dữ dằn hơn. Hình dáng lông mày quá nhỏ tạo khoảng cách quá xa giữa mắt và lông mày cũng làm mất đi vẻ hài hòa của khuôn mặt. Trong khi đó không phải ai cũng may mắn sở hữu hàng mày rậm và dài để có thể tạo hình chân mày cánh cung khi mà xu hướng thẩm mỹ thường xuyên thay đổi. Điêu khắc lông mày là lựa chọn số 1 giúp khắc phục các nhược điểm thường gặp phải.

 

 

mlko-c31b8

 

 

Điêu khắc lông mày cánh cung là cách tạo hình lông mày với độ rộng và độ cong vừa phải. Để điêu khắc được một cặp lông mày cánh cung đẹp đòi hỏi sự kết hợp của nhiều yếu tố. Tỉ lệ khuôn lông mày với khuôn mặt và đôi mắt là yếu tố đầu tiên. Chuyên gia cần có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điêu khắc cũng như nhìn nhận tướng mặt khách hàng để định hình được phom dáng đẹp nhất. Nếu làm không khéo, khuôn lông mày rất dễ bị xếch phần đuôi, khiến khuôn mặt giống như đang tức giận, hoặc nếu phần đuôi quá thấp lại thiên về dáng lông mày ngang, kéo đôi mắt bị buồn và thần thái khuôn mặt trở nên nặng nề. Ngoài ra việc điêu khắc từng sợi lông mày bằng mực cao cấp nhưng vẫn giữ được độ mềm mại như thật cũng là yếu tố khách hàng nên quan tâm khi muốn sở hữu một cặp lông mày đẹp chuẩn.

 

Địa chỉ tạo ra những cặp lông mày cánh cung đẹp nhất

 

Trong khi nhiều Spa và các cơ sở thẩm mỹ khác đều thiên về hướng tạo ra các cặp mày ngang “10 người như một” thì Adora Spa là một trong những Spa tiên phong trong việc cập nhật xu hướng mày cánh cung hút hồn của các cô gái Thái Lan, Philipin…Công nghệ phun thêu độc quyền được chuyển giao từ Hàn Quốc kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên gia đã giúp Adora Spa trở thành địa chỉ đầu tiên trong cả nước tạo ra những cặp mày cánh cung đẹp mê mẩn cho nhiều mĩ nhân Việt. Hotgirl Tâm Tít, hoa hậu các dân tộc Việt Nam Nguyễn Ngọc Anh và rất nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng khác đã trở nên đẹp cuốn hút hơn nhờ những cặp lông mày được điêu khắc tại Adora Spa.

 

 

11535697_409057442629129_3570517012630157879_n

 

Các chuyên gia tại Adora Spa hiểu được điều gì là cần nhất và đẹp nhất trên khuôn mặt của từng khách hàng để từ đó đưa ra những lời khuyên chính xác, giúp khách hàng có được cặp mày hoàn hảo.

Một số hình ảnh lông mày cánh cung được điêu khắc tại Adora Spa

hình phun tán sợi

image8

Phẩy sợi lông mày dáng cong cánh cung đòi hỏi kỹ thuật cực kỳ cao, vì nếu là sợi lông mày cứng sẽ không tạo được độ cong mềm mại cho đôi lông mày.
Phẩy sợi lông mày dáng cong cánh cung đòi hỏi kỹ thuật cực kỳ cao, vì nếu là sợi lông mày cứng sẽ không tạo được độ cong mềm mại cho đôi lông mày.

 

12003373_1018153581550830_9188402760579465846_n

Khách hàng đặt lịch phun thêu lông mày, vui lòng liên hệ trực tiếp số hotline 0165 97 66666