Ngọc Huệ là Ai
28/03/2018
Hiển thị tất cả

Ngọc Huệ Là Người Sáng Lập Ra Chuỗi Ngọc Huệ Spa Đông Y Đầu Tiên Tại Việt Nam?

Ngọc Huệ rất tự hào vì đã Giảm Cân, Điều trị da hư tổn cho hàng triệu người thành công trong nhiều năm qua…Bằng những phương pháp, thủ pháp và liệu pháp từ tự nhiên vô cùng an toàn, hiệu quả chất lượng, dịch vụ là tiêu chí hàng đầu đối với những liệu trình mà Ngọc Huệ đem đến cho khách hàng.

Đến nay, sau hơn 10 năm mang lại sức khoẻ và sắc đẹp cho cộng đồng, với phương châm ” Khoẻ để yêu cuộc sống nhiều hơn”

” Đẹp để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống” với câu slogan ” Níu giữ thời gian”

Đến với Ngọc Huệ, là khách hàng đến với sự thoả mái sảng khoái và thân thiện nhất, cùng với hương thơm hòa quyện tinh túy từ thảo mộc thiên nhiên. Kết hợp những liệu trình thảo dựơc, được chiết xuất từ thiên Nhiên. Nên các dòng sản phẩm cuả Ngọc Huệ vô cùng thân thiện với con người nói chung, nhất là người Việt Nam nói riêng. Cây cỏ sau cùng quá trình nghiên cứu nuôi trồng thu hái và chế biến theo qui trình vừa thấm nhuần phương pháp dân gian truyền thống, tuân theo tương tác cuả âm dương và ngũ hành, vừa ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất cuả thế giới, đã tạo ra những dòng sản phẩm được chúng tôi đưa vào hỗ trợ điều trị và giải quyết tận gốc nguyên nhân vấn đề của vóc dáng làn da để mang lại kết quả tốt nhất, an toàn nhất.

Luôn với quan điểm xuyên suốt con người là của thiên nhiên nên vẻ đẹp bền vững nhất của con người phải nhờ vào cỏ cây hoa lá cùng những khoáng chất tinh tuý nhất của trời đất ban tặng. Nhờ vậy mà Uy tín Ngọc Huệ ngày càng vang xa, luôn dành được sự tin tưởng, yêu mến từ phía khách hàng.

Hãy đến với Ngọc Huệ một lần để cảm nhận những gì chúng tôi có thể mang đến cho bạn  hơn cả mong đợi!