CÁCH LÀM TRẮNG DA NHANH VÀ HIỆU QUẢ CHO DA ĐEN LÌ
12/01/2017
GỢI Ý SPA TẮM TRẮNG UY TÍN Ở HCM
12/01/2017
Hiển thị tất cả

NHỮNG BÍ QUYẾT LÀM TRẮNG DA TOÀN THÂN TỪ NGOC HUE SPA

Giải pháp chăm sóc da và những bí quyết làm trắng da toàn thân từ Adora sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp được chia sẻ cùng khách hàng

Giải pháp chăm sóc da và những bí quyết làm trắng da toàn thân từ Adora sau hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp được chia sẻ cùng khách hàng.

1. CHU TRÌNH CHĂM SÓC DA CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADORA

Viện thẩm mỹ Adora không đơn thuần là một cơ sở chỉ cung cấp các dịch vụ và sản phẩm làm đẹp. Ngoài tiêu chuẩn chọn những sản phẩm có chất lượng xuất sắc nhất cho khách hàng, Adora đang nỗ lực hướng tới sẽ trở thành một cơ sở hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp và thẩm mỹ chuyên nghiệp-nơi mang đến những phương pháp và kiến thức làm đẹp mới mẻ, khoa học, hiện đại cho mọi người.
Chu trình chăm sóc da chuyên nghiệp tại Adora là một giải pháp chăm sóc da chuyên sâu và toàn diện, giúp khách hàng có được mọi công thức hỗ trợ điều trị da hay những bí quyết làm trắng da toàn thân mà khách hàng đang tìm kiếm.những bí quyết làm trắng da toàn thân
Chỉ với 03 bước cực kì đơn giản, Adora sẽ hỗ trợ khách hàng tìm được những sản phẩm chăm sóc và hỗ trợ điều trị da phù hợp nhất với bản thân. Đội ngũ tư vấn chăm sóc da (skincare consultants) của Adora được đào tạo bài bản, kiến thức và chuyên môn được kiểm tra bằng các tình huống thực tế sau đó mới có thể thực hành tư vấn cho khách hàng. Để có được những bí quyết chăm sóc da toàn thân hiệu quả đòi hỏi Adora luôn phải trau dồi thêm kiến thức mới để ngày một hoàn thiện chu trình dịch vụ cung cấp của mình.

2. ADORA: KEM DƯỠNG TRẮNG CẦN LIỆU TRÌ KẾT HỢP VỚI MỘT LIỆU TRÌNH LÂU DÀI

Trên thực tế, không thể tách rời vai trò của kem dưỡng trắng nếu muốn có một liệu trình chăm sóc da hiệu quả.
VAI TRÒ CỦA KEM DƯỠNG TRẮNG
 những bí quyết làm trắng da toàn thân
Kem dưỡng trắng chứa các tinh chất dưỡng trắng có vai trò loại bỏ các hắc sắc tố và melanin gây sạm da. Trong các kem dưỡng trắng còn chứa các thành phần giúp lấy đi các lớp sần tế bào chết, cặn bã tích tụ bề mặt một cách hiệu quả. Nhờ đó da sẽ sáng mịn, hồng hào hơn. Sử dụng các loại kem dưỡng tự nhiên có vai trò rất tốt trong việc dưỡng và làm sáng da. Không giống như các loại kem trộn với nhiều thành phần chất tẩy trắng mạnh, kem dưỡng tự nhiên tác động vào da từ bên ngoài làm da sáng lên dần dần. Xét theo cấu trúc da, thì phần lớn kem dưỡng trắng sẽ tập trung chăm sóc da lớp thượng bì-bề mặt ngoài da.
Cũng vì dễ dàng thấy hiệu quả thể hiện ngay trên bề mặt da, nên hiện nay, nhiều người thường chỉ dưỡng trắng da bằng việc thoa kem dưỡng trắng đơn thuần. Tuy vậy, những bí quyết làm trắng da toàn thân hiệu quả ở những cơ sở làm đẹp uy tín thì công thức dưỡng trắng còn cần một yếu tố vô cùng quan trọng khác.
LIỆU TRÌNH CHĂM SÓC DA VÀ VAI TRÒ
những bí quyết làm trắng da toàn thân
 
Liệu trình chăm sóc da bao gồm đầy đủ các bước chăm sóc da như: Tẩy da chết, xông hơi, ủ trắng bằng máy ánh sáng CN cao, ủ tinh chất dưỡng trắng bằng kem dưỡng trắng chuyên biệt, bôi kem dưỡng da, kem chống nắng khóa bảo vệ làn da. Nói một cách ngắn gọn hơn, liệu trình chăm sóc da là một danh sách các bước tác động từ bề mặt da đến sâu trong lớp hạ bì, trong đó, dưỡng trắng bằng kem dưỡng là một bước của quy trình.
Các nghiên cứu cho thấy rằng, sự kiên trì và khoa học là 2 yếu tố cốt lõi để một liệu trình chăm sóc da phát huy tác dụng, số buổi có thể 5 hoặc 10 buổi/liệu trình. Chính vì hiệu quả làm trắng da cuối cùng được tổng hợp từ việc phát huy sức mạnh của các bước nhỏ trong quy trình, nên ngay cả kem dưỡng trắng cũng đòi hỏi phải “dưỡng trước” từ đó mới “làm trắng”. Đây là lý do đòi hỏi một quy trình dưỡng trắng da tại các cơ sở làm đẹp phải duy trì nhiều buổi liên tiếp, tối thiểu 1 tháng.
KEM DƯỠNG TRẮNG LIỆU CÓ TỐT HƠN?
những bí quyết làm trắng da toàn thânnhững bí quyết làm trắng da toàn thân
Sẽ tốt hơn nếu như có sự kết hợp của kem dưỡng trắng và một liệu trình chăm sóc da khoa học. Bởi kem dưỡng sẽ tăng cường làm sáng bề mặt cho da, trong khi liệu trình mang đến một kết cấu da chắc khỏe toàn diện. Đó cũng là lý do khi đi kèm tư vấn liệu trình chăm sóc da, các chuyên viên tại Adora khuyên khách hàng nên sử dụng thêm sản phẩm dưỡng trắng hỗ trợ để tối ưu hiệu quả và để tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đây cũng là một trong những bí quyết làm trắng da toàn thân hiệu quả, khoa học và an toàn nhất.