CHI PHÍ TẮM TRẮNG TOÀN THÂN BAO NHIÊU TIỀN?
12/01/2017
5 SAI LẦM KHI SỬ DỤNG SỮA TẮM TRẮNG DA TOÀN THÂN
12/01/2017
Hiển thị tất cả

NHỮNG CÁCH LÀM TRẮNG DA HIỆU QUẢ VÀ CẤP TỐC CHO NAM GIỚI

Làm đẹp và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không còn là tên gọi độc quyền của phái đẹp. Thực tế, phần lớn cánh mày râu quan tâm đến việc chăm chút diện mạo và vẻ bề ngoài của mình hơn những gì chúng ta vẫn nghĩ. Cùng tìm hiểu những cách làm trắng da hiệu quả và cấp tốc cho nam giới với những thông tin thú vị dưới đây

Làm đẹp và các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp không còn là tên gọi độc quyền của phái đẹp. Thực tế, phần lớn cánh mày râu quan tâm đến việc chăm chút diện mạo và vẻ bề ngoài của mình hơn những gì chúng ta vẫn nghĩ.
Cùng tìm hiểu những cách làm trắng da hiệu quả và cấp tốc cho nam giới với những thông tin thú vị dưới đây.

1. NHU CẦU LÀM ĐẸP CỦA NAM GIỚI NGÀY CÀNG TĂNG

NAM GIỚI CŨNG CẦN TRẮNG DA
những cách làm trắng da hiệu quả
“Khi các ứng viên có năng lực tương đương nhau, thì ngoại hình sẽ là một lợi thế” (Bà Judy – Giám đốc Công ty tư vấn việc làm quốc tế). Vấn đề chăm chút cho vẻ bề ngoài của nam giới đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Từ việc chỉ tìm đến các sản phẩm chăm sóc da cơ bản như: sữa rửa mặt làm sạch da, kiểm soát nhờn, hiện nay rất nhiều cánh mày râu quan tâm đến các sản phẩm dưỡng trắng, dưỡng ẩm. Điều đó có lẽ do quan niệm vẻ đẹp của nam giới đang dần thay đổi.
CẦN CÓ PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NAM GIỚI
những cách làm trắng da hiệu quả
Khác với nữ giới, nhu cầu làm trắng da của cánh mày râu thiên về vẻ sáng khỏe, săn chắc, mịn màng. Do vậy, đòi hỏi các sản phẩm làm đẹp dành riêng cho nhóm khách hàng này phải chứa các thành phần làm sạch sâu, dưỡng khỏe như: Vitamin C, AHA, BHA,… Những cách làm trắng da hiệu quả từ thiên nhiên hay mỹ phẩm dành cho nam giới theo nghiên cứu và thực tế cho thấy phần lớn chứa các dưỡng chất trên.
Để có được những cách làm trắng da hiệu quả, các sản phẩm làm trắng da dành cho nam giới nên chứa các tinh chất dưỡng giúp loại bỏ tế bào chết, cải thiện tình trạng sạm màu, da thô ráp, sần sùi lấy lại sự sáng khỏe của làn da.

2. MỸ PHẨM “ĐỔI NGÔI”, “CHUYỂN GIỚI” TRƯỚC SỰ LÊN NGÔI CỦA XU HƯỚNG TIÊU DÙNG MỚI

MỘT CUỘC ĐUA KHÔNG HỒI KẾT
Các ông lớn đang tạo ra một cuộc canh tranh khốc liệt ngay từ những ngày đầu khai phá thị trường mỹ phẩm nam tại Việt Nam. Dòng sản phẩm : X-men, Romano, Clear, Rexona, Biore, Nivea lần lượt chiếm giữ thị phần nhất định trên thị trường mỹ phẩm dành cho nam giới, định hướng và thay đổi thói quen tiêu dùng của khách hàng nam.
MỞ TRANG CHO THỊ TRƯỜNG CHĂM SÓC SẮC ĐẸP
Sau khi xu hướng tiêu dùng mới được khai mở, các cơ sở thẩm mỹ như Spa, Viện thẩm mỹ cũng nhanh chóng đa dạng dịch vụ cung cấp. Trong đó, những cách làm trắng da hiệu quả nhờ tắm trắng CN cao, trị liệu mặt chuyên sâu với dịch vụ chăm sóc da mặt toàn diện..hay phẫu thuật thẩm mỹ -khách hàng nam giới đều có thể sử dụng.

3. TẠI ADORA CÓ DỊCH VỤ LÀM ĐẸP DÀNH RIÊNG CHO NAM GIỚI KHÔNG?

Các dịch vụ tại Hệ thống viện thẩm mỹ Adora hiện tại phần lớn đều có các dịch vụ làm đẹp cho cả nam giới và nữ giới. Sự am hiểu về thị trường và đặc điểm làn da và cơ địa nam giới trong nhiều năm kinh nghiệm đã giúp Adora chọn lọc những sản phẩm-dịch vụ tốt và phù hợp nhất với nam giới Việt Nam.
Đối với lĩnh vực chăm sóc da, điều quan trọng nhất đó là các sản phẩm nên chứa thành phần chiết xuất tự nhiên, tăng cường dưỡng chất-không bào mỏng và đặc biệt có khả năng tái tạo da tối ưu, đây cũng là bí quyết để có những cách làm trắng da hiệu quả tốt nhất với nam giới.
Với các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ như lông mày, ngoài việc chất lượng mực phải bám da và đảm bảo không phai đổi màu thì kỹ thuật tạo khuôn dáng rất quan trọng. Nam giới cần sự nam tính, mạnh mẽ, khỏe khoắn vì vậy kỹ thuật viên phải là người được đào tạo tốt, hiểu rõ về đặc điểm cơ địa của khách hàng để có thể thực hiện tạo dáng mày rõ, nét, tự nhiên mà không thô giả.
Với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, Adora luôn chú trọng đến tay nghề của bác sỹ phẫu thuật. Bởi, không chỉ đề cao sự an toàn trong quá trình thực hiện, tính thẩm mỹ là điều phải đặt lên hàng đầu. Chính vì điều này mà trong nhiều năm qua, Adora đã thu hút và xây dựng đội ngũ các bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm; lắng nghe và thấu hiểu những mong muốn, mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ.
Bên cạnh việc cung cấp những cách làm trắng da hiệu quả và dịch vụ thẩm mỹ đa dạng dành cho nam giới, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ khác như: Chăm sóc da mặt CN cao, liệu trình chăm sóc da mặt chuyên sâu, nâng cơ thon gọn hàm CN Mỹ, triệt lông bằng CN ánh sáng sinh học…tại cơ sở của Hệ thống viện thẩm mỹ Adora trên toàn quốc.