Thẩm mỹ làm đầy mặt baby kỹ thuật cho làn da căng “búng ra sữa”
06/03/2017
Thu nhỏ, nâng cao ngực xệ, ngực phì đại
06/03/2017
Hiển thị tất cả

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi

Phẫu thuật làm dày (mỏng) môi là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho những ai có đôi môi thiếu cân đối. Sau phẫu thuật, bạn sẽ thật sự hài lòng khi khuôn mặt sẽ trở nên cân đối, hài hòa hơn. Với sự tư vấn tận tình từ các bác sĩ tại Hệ thống Viện thẩm mỹ 5 sao Adora Clinic & Luxury Spa, bạn sẽ sở hữu đôi môi căng mọng, đảm bảo tính thẩm mỹ.

1. GIỚI THIỆU PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT

Một đôi môi căng mọng với độ dày vừa phải sẽ thật sự mang lại đường nét hài hòa trên gương mặt bạn. Công nghệ phẫu thuật làm đầy (làm mỏng) môi sẽ là “cứu cánh” cho những đôi môi “chưa cân đối”. Chắc chắn nhan sắc bạn sẽ được cải thiện tích cực.

2. CÔNG NGHỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Đối với những đôi môi mỏng, bác sĩ sẽ phẫu thuật tạo hình tại chỗ làm tăng kích thước môi với những dáng phù hợp với gương mặt khách hàng, từ đó đạt hiệu quả thẩm mỹ đồng thời giảm kích thước môi sao cho hài hòa, tự nhiên nhất.
Đối với những đôi môi quá dày, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ một phần cơ vòng (vị trí giữa vùng niêm mạc khô và niêm mạc ướt của môi) sau đó khâu đính 2 mép niêm mạc lại. Thủ thuật tiểu phẫu giúp làm giảm kích thước, độ dày của môi, mang lại hiệu quả thẩm mỹ.
phau-thuat-moi

3. CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG

  • Những người có đôi môi quá dày hoặc quá mỏng.
  • Những người có đôi môi thiếu cân đối giữa môi trên và môi dưới.

4. QUY TRÌNH THỰC HIỆN

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc cho khách hàng, đồng thời với hiện trạng môi của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên phừ hợp nhất giúp khách hàng hoàn toàn hài lòng về kết quả sau khi phẫu thuật môi.

BƯỚC 2: XÁC ĐỊNH VÙNG MÔI CẦN LÀM TIỂU PHẪU

Xác định vùng môi cần cắt bỏ hoặc cần phẫu thuật tăng kích thước tùy theo hiện trang môi của khách hàng mỏng hay dày.

BƯỚC 3: SÁT TRÙNG VÀ GÂY TÊ

Sát trùng vùng môi trước khi làm phẫu thuật, gây tê cục bộ vùng môi nhằm làm mất cảm giác, giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình làm tiểu phẫu.

BƯỚC 4: TIỂU PHẪU MÔI

Bác sĩ sử dụng dụng cụ phẫu thuật cắt bỏ vùng môi xác định giữ niêm mạc khô và niêm mạc ướt (đối với môi dày) và tăng kích thước, tạo hình Y, V, W phù hợp với gương mặt (đối với môi mỏng).

BƯỚC 5: KHÂU ĐÍNH HAI MÉP NIÊM MẠC BẰNG CHỈ THẨM MỸ

Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ dặn dọ khách hàng về quá trình chăm sóc và phát thuốc uống.

6. TẠI SAO NÊN CHỌN ADORA CLINIC & LUXURY SPA?

CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO

Với cơ sở vật chất 5 sao, khách hàng khi tới với Adora Clinic & Luxury Spa sẽ thực sự hài lòng khi được trải nghiệm không gian đẳng cấp sang trọng, nội thất phong cách châu Âu, hệ thống phòng điều trị tiện nghi,… Adora Clinic & Luxury Spa hi vọng mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ bác sĩ quốc tế và trong nước có kinh nghiệm, tay nghề cao, hoạt động và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Với tiêu chí “tâm và tài”, đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chắc chắn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối sau khi sử dụng dịch vụ.

CẬP NHẬT CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT

Adora Clinic & Luxury Spa tự hào là đơn vị được nhiều đối tác trên toàn cầu tin cậy chuyển giao công nghệ và đào tạo tay nghề cho chuyên viên, kỹ thuật viên. Tại đây, chúng tôi luôn lĩnh hội và cập nhật những công nghệ làm đẹp mới nhất, tiên tiến nhất trên thế giới nhằm mang đến cho người Việt Nam vẻ đẹp ngày một hoàn thiện hơn.

7. CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

  • Tránh va chạm vùng môi những ngày đầu sau phẫu thuật.
  • Vệ sinh thường xuyên, sát trùng vùng môi theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Áp dụng chế độ ăn uống, uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám, cắt chỉ theo chỉ định của bác sĩ.

8. KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT

Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.