NHỮNG KIỂU TÓC GIÚP KHUÔN MẶT THON GỌN
12/01/2017
THỰC HƯ VỀ MẶT NẠ THON GỌN MẶT V-LINE
12/01/2017
Hiển thị tất cả

PHỎNG VẤN CHUYÊN GIA: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHUÔN MẶT THON GỌN HƠN?

Xu hướng cằm thon V-line đang khiến nhiều chị em quan tâm; trước danh sách các phương pháp thẩm mỹ làm mặt thon gọn chị em có thể tham khảo lời giải đáp của chuyên gia về câu hỏi “làm thế nào để khuôn mặt thon gọn” dưới đây để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

PHỎNG VẤN CHUYÊN GIA: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHUÔN MẶT THON GỌN HƠN? Xu hướng cằm thon V-line đang khiến nhiều chị em quan tâm; trước danh sách các phương pháp thẩm mỹ làm mặt thon gọn chị em có …

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHUÔN MẶT THON GỌN CHO NHỮNG NGƯỜI CẰM VUÔNG, CẰM BẠNH BẨM SINH?

Lê Nga, Kinh doanh, 29 tuổi, Hải Phòng
“Mặt em có cằm khá bạnh và thô, làm thế nào để khuôn mặt thon gọn hơn không thưa chuyên gia?. Em tìm hiểu có CN nâng cơ, vậy phương pháp này có giúp khắc phục được trường hợp của em không?.”
làm thế nào để khuôn mặt thon gọn hơn
Tùy theo mức độ cằm nhô ra so với tỷ lệ gương mặt và đặc điểm cấu trúc xương hàm và cằm của bạn mới có thể xác định được phương pháp tối ưu nhất để giúp cằm thon gọn hơn. Nếu diện tích cằm nhô ra cao hơn so với tỷ lệ mũi, miệng và gò má gây mất cân xứng rõ rệt với tổng thể gương mặt thì bạn nên thự hiện phẫu thuật gọt hàm trước, sau đó sử dụng phương pháp kéo dài cằm bằng một số kỹ thuật như: độn cằm, tiêm filler, nâng cơ Ultherapy.
Phương pháp nâng cơ có thể giúp khắc phục được dáng cằm thô; cằm bạnh và ngắn gây mất cân đối nếu như phần cằm của bạn không quá lộ và nhô ra so với tổng thể gương mặt. Vì vậy, bạn cần đến các trung tâm thẩm mỹ để các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp phương pháp phù hợp nhất.

2. KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHUÔN MẶT THON GỌN HƠN?

Hải Anh, Nhân viên chăm sóc khách hàng, 26 tuổi, Hà Nội
“Khuôn mặt em hơi vuông, gò má cao vậy trường hợp của em có phải gọt hàm không thưa chuyên gia?. Có phương pháp nào giúp gọn hàm mà không cần đến phẫu thuật không vì em rất sợ đau.”
làm thế nào để khuôn mặt thon gọn hơn
Chào bạn, nếu như bạn chưa thực sự sẵn sàng với việc sử dụng dao kéo thì không nhất thiết phải phẫu thuật gọt hàm. Hiên nay tiêm Filler và nâng cơ là 2 xu hướng thẩm mỹ không phẫu thuật cùng có tác dụng làm thon gọn, tạo đường nét V-line hài hòa với gương mặt. Cả 2 phương pháp này đều có khả năng kéo dài cằm, làm gọn phần cằm bạnh, thu nhỏ hiệu quả dáng cằm thô, to mất cân đối.
Đức Khoa, Nhân viên tổ chức sự kiện, 30 tuổi, Tp HCM
“ Tiêm Filler và nâng cơ thì có khác nhau không thưa chuyên gia? Phương pháp nào có thể duy trì kết quả lâu hơn?”
làm thế nào để khuôn mặt thon gọn hơn
Tiêm Filler và nâng cơ là 2 kỹ thuật thẩm mỹ tạo cằm V-line khác nhau về cơ chế thực hiện.
Filler là một hợp chất làm đầy gồm Collagen, acid hyaluronic, Texane, Scutra… Filler khi được tiêm vào dưới da không có khả năng di chuyển sang các vùng khác trên cơ thể và sau một thời gian dài sẽ tự tiêu nên có tác dụng thay đổi tức thì của một vùng da nhất định. Thời gian tối đa chất làm đầy ổn định trên cơ thể từ 1-2 năm.
Nâng cơ bằng CN Ultherapy sử dụng năng lượng sóng siêu âm tác động vào phần cơ và da mềm trên gương mặt, làm săn lại các cơ, kéo căng da chùng nhão, định hình và làm thon gương mặt tức thì. Kết quả nâng cơ có thể duy trì trong 3 năm.
Hồng Thúy, giáo viên, 37 tuổi, Thái Nguyên
“Thưa chuyên gia, có cách nào giúp cho da không bị chảy xệ không. Vùng má của tôi khá xệ, tôi muốn da căng hơn để trông trẻ thì nên chọn dịch vụ gì?.”
Chào cô, rất cảm ơn cô đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên gia. Để làm căng cơ co gião, xóa nhăn hiệu quả da lão hóa, cô có thể tham khảo phương pháp nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy. Cơ chế tác động vào sâu trong cấu trúc da kích thích sản sinh Collagen, Elastine trong CN nâng cơ Ultherapy có thể hồi phục hiệu quả tình trạng da xuống cấp, hồi sinh trẻ hóa tức thì.
Như Thanh, PG, 25 tuổi, Vũng Tàu
Phương pháp nâng cơ Ultherapy cần thực hiện bao lâu? Có phải nhắc lại thường xuyên không?.”
làm thế nào để khuôn mặt thon gọn hơn
Một liệu trình nâng cơ thực hiện duy nhất 1 buổi, kết quả làm trẻ hóa và nâng cơ, tạo gương mặt V-line có thể duy trì 3 năm. Sau đó, bạn mới phải quay trở lại để thực hiện liệu trình nâng cơ tiếp theo.

3. LÀM SAO ĐỂ GƯƠNG MẶT THON GỌN VÀ LỜI KHUYÊN TỪ CHUYÊN GIA

Có rất nhiều phương pháp để thẩm mỹ, định hình mặt Vline như: luyện tập bài tập massage, yoga, phẫu thuật thẩm mỹ, độn cằm, tiêm Filler, nâng cơ bằng CN cao… Việc quyết định lựa chọn phương pháp nào phù hợp đặc biệt cần có sự tư vấn kỹ lưỡng từ chuyên gia, tuyệt đối không chạy theo xu hướng để dễ tin vào những lời quảng cáo không thật.
Câu trả lời cho câu hỏi: “làm sao để gương mặt thon gọn hơn” không đâu khác là cần áp dụng một liệu trình an toàn, tìm hiểu thông tin đầy đủ, chính xác nhiều chiều trước khi quyết định để mọi kết quả luôn trọn vẹn nhất khi đến với khách hàng.