PHUN MÔI VI CHẠM COLLAGEN – NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
12/01/2017
3 KIỂU LÀM ĐẸP ĐƠN GIẢN MÀ VẪN CỰC XINH ĐÓN TẾT
12/01/2017
Hiển thị tất cả

PHUN MÀY PHẨY SỢI – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU 1: MÌNH ĐANG MANG BẦU NÊN PHẢI HẠN CHẾ TRANG ĐIỂM. MÌNH MUỐN LÀM LÔNG MÀY PHẨY SỢI ĐỂ TRÔNG BỚT NHỢT NHẠT LIỆU CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?
Đối với người mang bầu và mẹ sau sinh, các chị em có thể yên tâm trải nghiệm phun mày phẩy sợi vi điểm mà không lo những biến chứng tới sức khỏe. CN phun mày phẩy sợi lành tính tuyệt đối cho người sử dụng: Không xâm lấn, không phai đổi màu theo thời gian, không tác động sâu. Chính vì khả năng nhả mực và bám màu ngay trên bề mặt da nên kỹ thuật phun mày phẩy sợi hạn chế tối đa những tổn thương và phản ứng sau phun so với các phương pháp truyền thống.

CÂU 2: PHUN MÀY PHẨY SỢI KHÁC GÌ SO VỚI PHUN MÀY Ủ BỘT VẬY THƯA CHUYÊN GIA?
Phun mày phẩy sợi có những đặc điểm rất khác biệt với phun mày ủ bột. Nếu như phun mày ủ bột với bộ màu đa dạng thích hợp với những người hay trang điểm, hay thay đổi màu tóc,…phun mày phẩy sợi lại hợp hơn với chị em thích lối trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên và không có thói quen trang điểm thường xuyên. Chính vì chú trọng đến kết quả tự nhiên nên kỹ thuật phun mày phẩy sợi tập trung tạo ra những đường gẩy sợi ngắn có màu sắc và dáng nét giống hệt như sợi lông mày thật. Kết quả là bạn sẽ có một cặp mày ngài mới với đường khuôn rõ ràng, hiệu ứng dày dặn, tự nhiên như thật.

CÂU 3: CÓ CẦN KIÊNG KHEM GÌ KHẮT KHE KHI PHUN MÀY PHẨY SỢI KHÔNG?
Sau khi thực hiện phun mày phẩy sợi bạn có thể ăn uống và hoạt động bình thường song cần để vùng lông mày “kiêng nước” từ 5-7 ngày. Tối đa 1 tuần sau phun, lông mày bắt đầu bong và để lại lớp màu ổn định trên da. Lúc này, bạn có thể quan sát hình dáng và màu sắc của cặp mày ngài mới. Tuy nhiên, cơ địa mỗi người khác nhau nên một số khách hàng có thể thấy hiện tượng khuyết sợi sau bong. Trong trường hợp này, khách hàng có thể đến trực tiếp một trong 3 cơ sở của Adora gần nhất để được hưởng dịch vụ bảo hành thăm khám và dặm lại lông mày miễn phí nhé.
AdoraSpa_Aug2015_Nikon (173 of 228)

CÂU 4: LÔNG MÀY MÌNH CÓ PHẦN ĐUÔI NHẠT VÀ THƯA, MÌNH MUÔN PHUN PHẨY SỢI ĐỂ NHÌN DÀY HƠN, LIỆU CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
Với trường hợp lông mày không đều màu, đặc biệt phần đuôi sợi nhạt và thưa, Adora khuyên bạn có thể phun mày phẩy sợi để tạo khuôn, sau đó thực hiện phun mày ủ bột cho dáng mày rõ nét, màu lên đều đẹp, tự nhiên hơn nhé.

CÂU 5: KHI PHUN MÀY PHẨY SỢI, CÓ THỂ GIỮ MÀU LÔNG MÀY BAO LÂU?
Mực được Adora nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan với khả năng bám màu cực tốt, sắc nét tự nhiên như màu lông mày thật. Thời gian trung bình để màu ổn định trên da bằng CN phun mày phẩy sợi có thể duy trì tới 3 năm bạn nhé..

ADORA CLINIC & LUXURY SPA

Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên, TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 2222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299