5 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM KHÁC NHAU VỚI CN BE COLOUR 9D, TẠI SAO KHÔNG?
12/01/2017
CẬN CẢNH KỸ THUẬT PHUN MÔI VI CHẠM COLLAGEN – CN ĐANG GÂY SỐT “RẦN RẦN” HIỆN NAY
12/01/2017
Hiển thị tất cả

PHUN MÀY Ủ BỘT BE COLOUR 9D – CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. MÌNH RẤT SỢ ĐAU, CHO HỎI PHUN MÀY Ủ BỘT CÓ ĐAU KHÔNG?
Chào bạn, phun mày ủ bột Be Colour 9D là thế hệ công nghệ mới nhất tại Hàn Quốc tích hợp nhiều kỹ năng vượt trội và độc đáo. Với tốc độ đi kim cực nhanh và đầu kim siêu nhỏ, quá trình tạo khung bằng công nghệ phun mày ủ bột Hàn Quốc tại Adora Spa chỉ tác động vào bề mặt da ở lớp thượng bì (từ 0,02 mm – 0,03 mm), cho phép hoạt động xâm lấn diễn ra một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng, cảm tưởng các đầu kim như chỉ “lướt nhẹ” trên bề mặt da bởi công nghệ ủ bột Hàn Quốc tại Adora Spa tạo ra các vi tổn thương có kích thước siêu nhỏ. Chỉ sau 45’, bạn đã có thể sở hữu một cặp lông mày đẹp như mong muốn, có thể trưng diện ngay bộ lông mày mới khi đi ra ngoài.

phun-may-adora-spa-minh-tu (4) copy
2. NẾU PHUN MÀY Ủ BỘT THÌ ĐỘ BỀN TRONG BAO LÂU?

CN phun mày ủ bột Hàn Quốc thế hệ Be Colour 9D sử dụng mực nguồn gốc thiên nhiên, các hạt mực lành tính khi đi vào trong da dễ dàng nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, ngăn chặn phai đổi màu, tăng cường khả năng bám mực lâu, cho phép màu mực ở lại trong da đẹp tự nhiên và sắc nét đến 24-36 tháng.


3. TRƯỚC ĐÂY MÌNH ĐÃ LÀM LÔNG MÀY RỒI, CN PHUN MÀY Ủ BỘT BE COLOUR 9D CÓ GÌ KHÁC NHỮNG CN TRƯỚC ĐÂY?

CN phun mày ủ bột Be Colour 9D hiện là CN độc quyền duy nhất tại Adora Skincare & Luxury Spa hạn chế tối đa cảm giác sưng đau trong và sau quá trình đi khuôn lông mày. Quan trọng hơn, các chuyên viên với thao tác nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau rát hay khó chịu cho quý khách hàng trong quá trình thực hiện.  Quy trình phun mày ủ bột Be Colour 9D chỉ thực hiện tối đa 45’, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Đồng thời, mực phun đảm bảo chất lượng chân mày của bạn sẽ lên màu nhanh, tự nhiên nhất với độ bền cao.

Khác với các kỹ thuật phun thêu truyền thống, phun mày ủ bột Be Colour 9D không chỉ chú trọng tới hình dáng, màu sắc lông mày mà còn đề cao kết quả tự nhiên sau quá trình thẩm mỹ giúp tạo mày ngài sắc nét, đẹp tự nhiên như thật.


4. MÌNH TỪNG XĂM LÔNG MÀY RỒI, LIỆU CÓ Ủ BỘT ĐƯỢC KHÔNG?

Điểm độc đáo ở công nghệ phun mày ủ bột Be Colour 9D Hàn Quốc là khả năng tối ưu hóa sự hài hòa tới từng chi tiết, cho phép kiến tạo những dáng mày ngài cân đối, thời thượng mang lại vẻ đẹp hoàn hảo. Bạn sẽ sở hữu một đôi mày ngài “mơ ước” bằng CN ủ bột thế hệ Be Colour 9D nếu như:

– Bạn đang sở hữu lông mày thưa, nhạt, sợi mỏng và ít sợi

– Dáng lông mày bạn không theo khuôn hoặc chưa theo khuôn ưa thích

– Bạn là một tín đồ của thời trang, thích cập nhật những xu hướng trang điểm thời thượng

– Bạn chưa hài lòng với dáng lông mày hiện tại và muốn đổi mới
Với trường hợp bạn đã từng xăm lông mày rồi, bạn vẫn 1có thể thay đổi với dáng lông mày mới bằng công nghệ phun mày ủ bột Hàn Quốc để thay mới cặp lông mày theo mong muốn. Với những con mắt thẩm mỹ hiện đại cùng đôi bàn tay khéo léo, các chuyên gia tại Adora Spa sẽ giúp bạn tạo những dáng lông mày phù hợp nhất với khuôn mặt, hỗ trợ khắc phục những khuyết điểm như dáng mày ngắn, sợi mỏng, chưa theo khuôn cho khách hàng.

 

ADORA CLINIC & LUXURY SPA
Cơ sở 1: Số 25 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 60 Sương Nguyệt Ánh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 3: Số 725 Đường Điện Biên- TP Yên Bái
Điện thoại: 043 552 22222 – 043 822 5979
Hotline: 096 118 2299