PHUN MÀY Ủ BỘT CÔNG NGHỆ HÀN THÁI
12/01/2017
PHUN MÔI VI CHẠM COLLAGEN
12/01/2017
Hiển thị tất cả

PHUN PHẨY SỢI VI ĐIỂM CN HÀN QUỐC

ĐỂ CÓ ĐÔI “MÀY NGÀI” TỰ NHIÊN
Hiện nay, một trong những xu hướng làm đẹp Hàn Quốc khuynh đảo phụ nữ Việt chính là phun thêu lông mày. Với đường nét điêu khắc lông mày và màu sắc tự nhiên, đây được xem là một trong những dịch vụ làm đẹp dành được nhiều tình cảm của chị em phụ nữ. Khác với các công nghệ cũ, phun mày phẩy sợi vi điểm Hàn Quốc có rất nhiều điểm khác biệt, tạo nét đẹp và sự cân đối cho gương mặt của phụ nữ Việt Nam.

CÔNG NGHỆ PHUN MÀY PHẨY SỢI VI ĐIỂM LÀ GÌ?

Công nghệ phun mày phẩy sợi vi điểm là một trong những công nghệ phun thêu của Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền cho Adora Spa. Thay vì tạo khối lông mày như công nghệ phun tán bột hoặc ủ bột, phun mày phẩy sợi vi điểm đòi hỏi quá trình điêu khắc từng sợi lông mày sao cho giống với lông mày thật nhất. Quá trình điêu khắc tạo ra các vi tổn thương trên da để đưa mực vào vị trí chuẩn xác, tạo hình lông mày với độ cong hoàn hảo như thật, tổng thể tạo ra cặp lông mày với những hình sợi lông mày được phun đan xen với lông mày thật nên rất khó để có thể phân biệt.
AdoraSpa-le-chuyen-giao-cong-nghe-0500
(Lễ chuyển giao công nghệ phun thêu độc quyền Hàn Quốc)

SỰ KHÁC BIỆT SO VỚI NHỮNG CÔNG NGHỆ TRƯỚC ĐÂY

ĐIÊU KHẮC LÔNG MÀY GIỐNG THẬT ĐẾN 95%

Các sợi lông mày được điêu khắc một cách tỉ mỉ và tinh tế, tổng thể tạo thành khối lông mày với độ cong mềm mại tự nhiên đến 95%. Rất khó có thể phân biệt được lông mày tự nhiên và lông mày đã qua phẩy sợi vi điểm. Việc điêu khắc sợi với đường nét mảnh tự nhiên đan xen với lông mày thật tạo độ đậm vừa phải.

THIẾT KẾ 3D, 6D

Điêu khắc lông mày phẩy sợi vi điểm cũng là một dạng điêu khắc lông mày 3D, 6D, cho độ “thật” và tự nhiên ở mọi góc nhìn. Công nghệ cực kỳ phù hợp với những khách hàng thích vẻ đẹp tự nhiên, không thường xuyên trang điểm.

KHÔNG XÂM LẤN SÂU

Công nghệ phun mày phẩy sợi vi điểm sử dụng đầu kim siêu nhỏ với tốc độ cực nhanh và mượt, tạo ra các vi tổn thương trên da khách hàng và đưa mực vào lớp trung bì của da, không xâm lấn quá sâu nên màu mực lên đều đẹp tự nhiên, không có hiện tượng mực chết trên da. Vì đầu kim siêu nhỏ không làm tổn thương sâu nên đường phun không bị chảy máu, không đau rát.

1F0A0912(Siêu mẫu Minh Tú đang được thực hiện phun mày CN Korea tại Adora Spa)

NGUYÊN LÝ PHUN MÀY PHẨY SỢI VI ĐIỂM HÀN QUỐC

Phun mày phẩy sợi vi điểm Hàn Quốc được thực hiện trên nguyên lý đưa màu mực xăm thông qua các vi tổn thương trên da. Lông mày được tạo hình bằng đầu kim siêu nhỏ với tốc độ nhả kim cực nhanh, đòi hỏi người thợ phải có kỹ thuật và kinh nghiệm lành nghề. Ngoài ra mức dộ dày mỏng của làn da từng người khác nhau nên chuyên viên thực hiện công nghệ phun mày phẩy sợi cũng cần có kinh nghiệm nhận biết từng làn da để duy trì độ “đầm” của máy phun, tạo ra những cặp chân mày đẹp tự nhiên và ở mức độ màu mực vừa phải, không quá nhạt cũng không quá đậm.

QUY TRÌNH PHUN MÀY PHẨY SỢI HÀN QUỐC TẠI ADORA SPA


BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ VẼ DÁNG LÔNG MÀY
Tư vấn và vẽ dáng mày ưng ý cho khách hàng là bước đầu tiên trước khi tiến hành phun mày phẩy sợi. Với mỗi gương mặt sẽ có những dáng lông mày khác nhau phù hợp, nhân viên sẽ lựa chọn và vẽ dáng lông mày đến khi khách hàng ưng ý. Chuyên viên tư vấn được đào tạo về nhân tướng học nên sẽ tư vấn dáng mày phù hợp với diện mạo của khách hàng.
BƯỚC 2: Ủ TÊ
Ủ tê vùng lông mày phun thêu: làm giảm đau rát trong quá trình thực hiện phun thêu.
BƯỚC 3: ĐI VIỀN KHUNG LÔNG MÀY
Chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành đi viên khung lông mày cho khách hàng để định hình vùng lông mày cần phun, tránh trường hợp trong quá trình tiến hành phun lông màu, màu mực bị loang ra ngoài vùng lông mày đã định hình.
BƯỚC 4: TIẾN HÀNH ĐIÊU KHẮC TỪNG SỢI LÔNG MÀY
Điêu khắc từng sợi lông mày phía trong khung đã đi để tạo thành cặp lông mày đẹp nhất. Sợi lông mày được phun thêu, điêu khắc tự nhiên, xen lẫn với lông mày thật. Chính vì thế đây là phương pháp tạo lông mày tự nhiên tới 90%.
BƯỚC 5: LÀM SẠCH VÙNG PHUN THÊU VÀ DẶN DÒ KHÁCH
Làm sạch vùng da lông mày vừa phun thêu, dặn dò khách hàng về cách chăm sóc (Trong đó có chế độ ăn uống, các hoạt động tránh làm sau khi phun thêu…).

AdoraSpa_Aug2015_Nikon (34 of 228)
 (Dáng lông mày tự nhiện mang lại cho bạn gương mặt rạng rỡ)

MỘT SỐ LƯU Ý DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

  • Khách hàng đang có vết thương hở trên da vùng lông mày không sử dụng dịch vụ
  • Khách hàng mới hút xăm cũ sau 1 tháng mới có thể phun lại dáng mới

CÁCH CHĂM SÓC LÔNG MÀY SAU KHI PHẨY SỢI VI ĐIỂM

  • Khách hàng kiêng một số loại thực phẩm như thịt bò, thịt gà, rau muống
  • Tuyệt đối không tự ý bóc vùng lông mày đang bong, phải để lông mày bong tự nhiên mới đảm bảo màu lên đều đẹp.
  • Không dùng nước hay bất cứ hóa chất nào để tiếp xúc với vùng lông mày vừa phun thêu trong vòng 1 tuần cho đến khi lông mày bong hết

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào từng cơ địa khách hàng.