HỌC CHÀNG TRAI NÀY CÁCH MASSAGE MẶT THON GỌN SAU 5 PHÚT
12/01/2017
CÔNG NGHỆ TẾ BÀO TƯƠI VÀ SIÊU VITAMIN SUPER YOUNG SKIN TỪ XỨ SỞ HOA ANH ĐÀO
12/01/2017
Hiển thị tất cả

SO KÈ 2 SIÊU PHẨM NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT THERMAGE VÀ ULTHERAPY

Cùng là giải pháp tuyệt vời để thay thế cho phẫu thuật trong việc xóa nhăn, nâng cơ và chống lão hóa da, tuy nhiên 2 CN nâng cơ mặt không phẫu thuật Thermage và Ultherapy có nhiều sự khác biệt mà không hẳn ai cũng dễ dàng nhận biết.

Vào năm 2002 Thermage chính thức được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm, trở thành phương pháp đầu tiên có thể trẻ hóa, xóa nhăn hiệu quả mà không cần đến sự trợ giúp từ phẫu thuật.
7 năm sau đó, Ultherapy ra đời với cơ chế làm trẻ hóa da, nâng cơ mặt không phẫu thuật tương tự Thermage, tuy nhiên, cơ chế hoạt động và các thông số kỹ thuật ở 2 phương này lại không hề giống nhau.

KHÁC BIỆT VỀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT Ở 2 CN NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT: THERMAGE VÀ ULTHERAPY
Độ sâu tác động
Năng lượng siêu âm hội tụ ở Ultherapy có thể xuyên qua bề mặt da và đi sâu xuống 3.0mm – nơi tập trung nhiều Collagen nhất đồng thời tác động trực tiếp đến lớp cân cơ SMAS đứt gãy ở độ sâu 4.5mm. Cũng thực hiện với cơ chế tác động nội sinh, các tần số RF trong Thermage chạm đến 3.0 mm về độ sâu trong da.
Cơ chế hoạt động
Ultherapy sử dụng năng lượng siêu âm hội tụ tác động tập trung vi điểm đến hàng nghìn điểm nhỏ ở độ sâu 3.0mm và 4.5mm để kích thích sản sinh Collagen và Elastine.
Thermage là phương pháp sử dụng tần số sóng RF để tác động cùng lúc vào một vùng trên cơ thể, không tác động vi điểm giống như Ultherapy.
Nhiệt lượng tác động
Ultherapy tác động một mức nhiệt khoảng 60-70 độ C cao hơn Thermage với mức nhiệt trung bình khoảng 55 độ C.
Độ lớn đầu máy
Ultherapy với đầu típ lớn sẽ bao quát các xùng như hàm, má, cằm. Trong khi, Thermage có đầu tip nhỏ hơn, dễ đi sâu vào các vùng ngóc ngách, khó tác động như: khóe mắt, khóe miệng.
Thời gian duy trì kết quả
Thực hiện nâng cơ mặt không phẫu thuật bằng Ultherapy có thể giúp duy trì nét mặt căng trẻ, thon gọn, mịn màng trong thời gian từ 18 – 24 tháng*; trong khi Thermage là từ 12- 18* tháng.
Việc lượng mức Collagen tối đa ở lại trong da giúp làm căng trẻ bề mặt da là yếu tố chính quyết định thời gian hiệu quả duy trì của CN. Có thể thấy, so với Thermage. Cn nâng cơ Ultherapy có thể mang lại tác dụng trong thời gian dài hơn cho người sử dụng.
*Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

ĐỘ CHÍNH XÁC VÀ HIỆU QUẢ Ở 2 CN NÂNG CƠ MẶT KHÔNG PHẪU THUẬT
Ultherapy:
Sóng siêu âm giúp trị liệu Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Cộng thêm những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da…, công nghệ này kích thích cơ chế tái sinh collagen tự nhiên của cơ thể hoạt động mạnh mẽ.
nâng cơ không phẫu thuật
Nhờ đó, các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét… Hiệu quả này được duy trì tới hơn 2 năm*. Dù không có bất kỳ yếu tố phẫu thuật nào, nhưng hiệu quả căng da và nâng cơ mặt của Ultherapy được các nhà phát minh chứng minh tương đương với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.
Ultherapy có nhiều điểm vượt trội hơn so với các công nghệ thông thường bởi nó có khả năng loại bỏ các sợi collagen già cỗi và kích thích sản sinh những sợi collagen mới ở mức khỏe mạnh nhất, giúp bạn không chỉ xóa nhăn, mà còn có tác dụng làm căng da và nâng cơ, khắc phục được cả tình trạng sụp mí mắt.
Thermage:
nâng cơ không phẫu thuật
Thermage là công nghệ thẩm mỹ cao cấp của Hoa Kỳ, làm xóa đi các nếp nhăn hình thành do tuổi tác và tái tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể Công nghệ Thermage làm săn chắc và tái tạo đường nét thông qua tác động bằng năng lượng sóng RF (tức là sóng tần số vô tuyến). Khi năng lượng của sóng tần số vô tuyến này tác động vào da sẽ làm các sợi collagen già cỗi và chùng nhão co lại, đồng thời kích thích da sản sinh một lượng lớn collagen mới. Từ đó, làn da sẽ trở nên săn chắc và ngày càng được cải thiện qua cơ chế tăng sinh collagen mới hàng ngày. Kết quả sau một lần điều trị, các đường nét được tái tạo, các nếp nhăn mờ đi và cuối cùng khuôn mặt được trẻ lại trung bình từ 5 – 10 tuổi(*).

CHỌN THERMAGE HAY ULTHERAPY?
Với những ưu điểm nổi bật hơn ở Ultherapy so với Thermage, hiện nay, Ultherapy trở thành lựa chọn gần như thay thế Thermage trong phương pháp nâng cơ mặt không phẫu thuật.
Được các chuyên gia đánh giá cao ở khả năng trẻ hóa, căng da và nâng cơ hiệu quả tương đương với kỹ thuật căng da phẫu thuật, Ultherapy có thể là giải pháp tối ưu cho người sử dụng, hạn chế tối da những rủi ro từ biện pháp dao kéo.
nâng cơ không phẫu thuật
Viện thẩm mỹ Adora hiện đã chuyển giao thành công công nghệ nâng cơ không phẫu thuật độc quyền từ Mỹ, và đưa vào điều trị cho người sử dụng. Tiếp tục mở rộng nhiều hơn những liệu trình trẻ hóa, nâng cơ toàn diện cho phái đẹp Việt, Adora sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và cần cung cấp thêm thông tin về dịch vụ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy.
(*)Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa khác nhau mỗi khách hàng.