7 BƯỚC DƯỠNG TRẮNG LÀM SAY LÒNG HOA HẬU TRÚC DIỄM
12/01/2017
LÀM HỒNG ÂM MÔI BẰNG ÁNH SÁNG SIE LIGHT
12/01/2017
Hiển thị tất cả

TÁI TẠO LÀN DA BẰNG CN THAY DA SINH HỌC NANO

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, làn da của phụ nữ Châu Á có độ dầy gấp 3 lần làn da của phụ nữ Châu Âu. Nguyên nhân là do yếu tố di truyền và đặc điểm nhân chủng học. Việc tích tụ lớp da chết trên bề mặt da cũng góp phần khiến cho làn da của phụ nữ châu Á dày và thô ráp. Lớp tế bào chết tồn tại quá lâu, tạo thành lớp da bị sừng hóa một phần trên cơ thể khiến cho sắc da không được tươi sáng mịn màng. Do vậy, phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng và an toàn nhất được khuyên dùng đó là thay da bằng công nghệ sinh học Nano

THAY DA BẰNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC NANO LÀ GÌ?

Thay da sinh học bằng công nghệ Nano là quá trình loại bỏ lớp tế bào chết sần sùi trên bề mặt da. Thông thường sau 21 ngày da thay xong một lớp mới trên bề mặt. Lớp da chết này nếu không được loại bỏ sẽ vẫn ở lại trên bề mặt da, lâu dần nhiều lớp da chết tích tụ sẽ trở thành một mảng da rất dày, làm cản trở quá trình hô hấp của da, giảm sự hấp thụ dưỡng chất trong các loại kem dưỡng. Đó cũng là lý do mà nhiều người dù dùng nhiều loại kem đắt tiền cũng không thấy có hiệu quả.
Khi lớp da chết còn mỏng, có thể thực hiện loại bỏ bằng các nguyên liệu tẩy da chết dễ tìm, nhưng khi lớp da này trở nên quá dày và bám chắc trên da, thay da bằng công nghệ sinh học nano là lựa chọn số 1. Dựa trên nguyên lý đào thải da chết tự nhiên của da nên công nghệ này được đánh giá là rất an toàn và mang lại hiệu quả cao.

ƯU ĐIỂM CỦA THAY DA SINH HỌC BẰNG CÔNG NGHỆ NANO

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ

Nếu như việc dùng nguyên liệu tẩy da chết thực hiện tại nhà có thể khiến khách hàng mất thời gian nhiều tuần, thậm chí nhiều tháng thì toàn bộ quá trình thay da sih học công nghệ nano thường chỉ mất thời gian tối đa 2 – 3 ngày. Toàn bộ lớp da chết tích tụ lâu ngày trên bề mặt sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng và gọn gàng, ngay lập tức trả lại làn da sáng mịn cải thiện 20 – 30%(*).

HIỆU QUẢ THẤY RÕ

Ngay sau khi thực hiện xong liệu trình thay da sinh học, làn da của khách hàng sẽ trắng lên 20 – 30%. Lớp da bên trong sáng màu nhưng vẫn duy trì được độ dày cần thiết và độ khỏe như mong muốn, da không bị yếu và mỏng, quá trình tái tạo da được đẩy nhanh, giúp da mềm mịn hơn đến 80% so với da trước khi xử lý(*).

BƯỚC ĐỆM HOÀN HẢO CHO LÀN DA TRẮNG SÁNG

Thay da sinh học là bước cần thiết cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ tắm trắng, đặc biệt đối với những khách hàng sở hữu làn da đen lỳ, dày bẩm sinh. Lớp da sần và dầy bên ngoài được loại bỏ không chỉ giúp dưỡng chất trong nguyên liệu tắm trắng thẩm thấu sâu vào lớp trong cùng của da, thẩm thấu tối đa. Các khách hàng thay da sinh học trước tắm trắng có kết quả bật tone cao hơn so với khách hàng có cùng loại da gốc nhưng không sử dụng dịch vụ này(*). (*)Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

NGUYÊN LÝ THAY DA SINH HỌC NANO

Công nghệ thay da sinh học nano hoạt động trên nguyên lý làm phân tách lớp da chết đã bị sừng hóa trên bề mặt da, đồng thời bổ sung vitamin và lượng collagen cần thiết nuôi dưỡng lớp da phía trong, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giữa các lớp da để đẩy nhanh lớp tế bào chết bên trên bật ra khỏi da. Dựa trên quá trình đào thải tự nhiên của da nên công nghệ được đánh giá là an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Quá trình rút nước khỏi tế bào da chết cũng đồng thời gây ra hiện tượng mất nước trên da cả ở lớp phía trong, do đó khách hàng nên uống nhiều nước để rút ngắn quá trình thay da và mang lại hiệu quả da sáng mịn nhanh hơn.

QUY TRÌNH THAY DA SINH HỌC NANO TẠI ADORA SPA

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN
Chuyên viên kiểm tra tình trạng da và tone màu của khách hàng để đưa ra tư vấn phù hợp. Chuyên viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trước khi tiến hành liệu trình, giúp quý khách nắm được thông tin cụ thế nhất về dịch vụ lựa chọn sử dụng.

BƯỚC 2: XỬ LÝ KEM TRƯỚC LIỆU TRÌNH
Khách hàng đến Spa để chuyên viên xử lý kem. Thành phần của kem có chứa nhiều dưỡng chất và lượng collagen phong phú giúp loại bỏ da chết và cung cấp collagen cho lớp da bên dưới, cho da khỏe mạnh ngay sau khi được thay da.

BƯỚC 3: LOẠI BỎ DA CHẾT ĐÃ ĐÀO THẢI 
Sau 1 ngày khách hàng quay lại Spa để chuyên viên tiến hành loại bỏ lớp da chết đã được đào thải trên bề mặt da

SAU BAO LÂU THẤY ĐƯỢC KẾT QUẢ

Quy trình thay da sinh học thực hiện trong vòng 2 ngày liên tiếp. Ngay từ ngày thứ 2 khách hàng đã thấy được hiệu quả da sáng lên 20 – 30%. Sau khi tắm trắng, khách hàng sẽ đạt kết quả da sáng trắng 80 – 90%(*).
(*)Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào cơ địa từng khách hàng.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN THỰC HIỆN DỊCH VỤ

Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm thực hiện công nghệ thay da sinh học cho khách hàng, nắm rõ được quy trình tái tạo của làn da và thành thục quy trình xử lý da chết sẽ là những người trực tiếp thực hiện dịch vụ cho khách hàng đến thay da sinh học tại Spa(*).

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Những đối tượng khách hàng không nên sử dụng dịch vụ:

  • Khách hàng đang mang bầu.
  • Khách hàng có vết thương hở trên da.
  • Khách hàng mắc các bệnh liên quan đến huyết áp, các bệnh tim mạch.
  • Khách hàng có da dễ bị kích ứng.

CÁCH CHĂM SÓC DA SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THAY DA SINH HỌC NANO

  • Quá trình thay da sẽ gây ra tình trạng mất nước tạm thời trên bề mặt da nên khách hàng lưu ý uống nhiều nước cho đến khi thay da xong.
  • Sau khi thay da, quá trình nhả trắng, một số khách hàng sẽ thấy hiện tượng châm chích trên da, vui lòng thoa kem như chỉ dẫn của chuyên viên điều trị.
  • Sau khi thay da sinh học, khách hàng tuyệt đối không sử dụng mỹ phẩm, hóa chất, thậm chí là cả sữa tắm trên da.
  • Nên mặc quần áo thoáng rộng để da chết được loại bỏ dễ dàng hơn.
  • Sau 7 – 10 ngày, khách hàng mới có thể sử dụng dịch vụ tắm trắng.