CÓ NÊN TẮM TRẮNG KHÔNG? LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN BIẾT ĐỊA CHỈ TẮM TRẮNG AN TOÀN, HIỆU QUẢ?
12/01/2017
7 BƯỚC DƯỠNG TRẮNG LÀM SAY LÒNG HOA HẬU TRÚC DIỄM
12/01/2017
Hiển thị tất cả

TẮM TRẮNG DA TOÀN THÂN VỚI CÁM GẠO TẠI NHÀ

Phương pháp tắm trắng da toàn thân từ cám gạo khá quen thuộc với chị em. Tuy nhiên, tận dụng hiệu quả công thức tắm trắng tự nhiên với cám gạo dưới đây sẽ giúp bạn hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả có được đấy.

 MỔ XẺ CÔNG DỤNG THẦN KỲ CỦA CÁM GẠO TRONG VIỆC LÀM TRẮNG DA

dưỡng trắng da toàn thân 7 ngày từ cám gạo
     
 Theo nghiên cứu khoa học, cứ trong 100 gam cám gạo có chứa 40 gam Glucid, 22 gam Lipid, 12 gam Protein… nhiều chất khoáng và các nguyên tố vi lượng, các Vitamin E, B1, B2, B6, Niacin, Biotin…
 Đặc biệt, trong Lipid của cám gạo còn chứa tinh dầu cám gạo (Gamma Oryzanol) – là một hoạt chất có tác dụng chống lão hóa, chống tia cực tím và quá trình bài tiết Melanin trong biểu bì.
 Vitamin E có tác dụng rất tốt trong việc chống lại sự lão hóa da, phục hồi cấu trúc da…
 Việc sở hữu chuỗi danh sách các thành phần dưỡng trắng và dinh dưỡng cực kỳ cần thiết giúp làm trắng da toàn thân  nhanh chóng.

 7 NGÀY TẮM TRẮNG DA TOÀN THÂN CÙNG CÁM GẠO

 Cùng sử dụng cám gạo song bạn hãy phối trộn theo các công thức khác nhau dưới đây để đạt hiệu quả làm sạch, làm trắng và chống nắng riêng biệt nhé:
 Bước 1: Làm sạch cơ thể
 Sau khi làm sạch qua cơ thể với sữa tắm và chà sát nhẹ nhàng với miếng bông tắm hoặc xơ mướp. Để giúp dưỡng chất thấm hiệu quả hơn, quy trình làm trắng da toàn thân từ cám gạo không thể thiếu hoạt động tẩy da chết. Loại bỏ hết cặn bã tích tụ, bã nhờn và lớp da sần bề mặt thì mới tạo điều kiện giúp các dưỡng chất thẩm thấu đều và sâu. Sử dụng công thức hỗn hợp cám gạo và sữa tươi, những hạt cám gạo hoạt động như hạt tẩy ly ti đồng thời giúp da sáng mịn từ từ. Thực hiện tẩy da chết với hỗ hợp cám gạo vào sữa tươi từ 2-3 lần/tuần sẽ cho kết quả tốt nhất
 Chuẩn bị:
 1 bát cám gạo nhỏ
 Sữa tươi không đường
 Có thể chuẩn bị thêm nước cốt chanh/cam (giúp tăng hiệu quả làm trắng)
 Bước 2: Tắm nước cám gạo dưỡng trắng da toàn thân
 Để hiệu quả làm trắng phát huy tác dụng cấp tốc trong một tuần, bạn có thể kết hợp bước tắm da toàn thân với nước cám gạo hàng tuần. Bên cạnh công thức tắm trắng cám gạo cùng sữa tươi thường thấy, tắm dưỡng bằng nước cám gạo là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn giúp da thẩm thấu tốt nhất các dưỡng chất.
 Chuẩn bị:
 3-4 muỗng cám gạo
 ½ bát con nước ấm hoặc sữa tươi không đường
 Trộn đều hỗn hợp sau đó chắt nước bằng vải mỏng sạch, lấy nước massage khắp người, ủ dưỡng trong 10’.
 Bước 3: Se khít lỗ chân lông
Sau hoạt động làm sạch và ủ dưỡng, bước se khít, thu nhỏ lỗ chân lông là một phương án vô cùng tuyệt vời để giúp làn da căng mịn và khỏe mạnh hơn.
 Chuẩn bị:
 1-2 hộp sữa chua không đường
 1 bát con cám gạo
 4 thìa mật ong

 Trộn đều hỗn hợp, sau đó cất trong tủ lạnh ngăn mát 20 trước khi sử dụng.

 Bước 4: Dưỡng ẩm, bảo vệ da
 Da bạn sẽ có xu hướng khô sau khi tắm trắng da toàn thân, do đó đừng quên bôi một lớp dưỡng mỏng. Sau đó, chống nắng đầy đủ khi đi ra ngoài nhé.

 LỊCH TRÌNH 7 NGÀY TẮM TẮM DA TOÀN THÂN BẰNG CÁM GẠO

dưỡng trắng da toàn thân 7 ngày từ cám gạo