PHỎNG VẤN CHUYÊN GIA: LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHUÔN MẶT THON GỌN HƠN?
12/01/2017
CÁCH LÀM GIẢM NẾP NHĂN Ở MẮT CỰC HIỆU QUẢ
12/01/2017
Hiển thị tất cả

THỰC HƯ VỀ MẶT NẠ THON GỌN MẶT V-LINE

Ngoài các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ như gọt mặt hay độn cằm, mặt nạ thon gọn mặt v-line đang được nhiều phái đẹp lựa chọn để có được những đường nét như mong muốn. Nhưng phương pháp này có thực sự hiệu quả?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mặt V-line như: Phẫu thuật, tiêm Filler, CN nâng cơ, bài tập Massage, Yoga…Tuy vậy, mặt nạ thon gọn mặt V-line là một phương pháp mới được nhiều chị em quan tâm về cơ chế thực hiện và tác dụng đem lại.

1. MẶT NẠ THON GỌN MẶT V-LINE: CÓ THỰC SỰ THẦN KỲ NHƯ LỜI QUẢNG CÁO

mặt nạ thon gọn mặt vline

Mặt nạ làm thon mặt V-line ra đời có thể thỏa cơn sốt khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng V-line mà không cần đụng đến các phương pháp dao kéo, chi phí tiết kiệm hơn, chỉ dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu. Bộ mặt nạ thon gọn mặt V-line được quảng cáo có chứa công thức đột phá mới giúp người sử dụng nhanh chóng sở hữu gương mặt chữ V hoàn hảo bằng cách đốt cháy mạnh mẽ mô mỡ thừa trực tiếp trên khuôn mặt. Hoạt chất chiết xuất từ Hedera Helix có trong mặt nạ V-line sẽ thẩm thấu và làm tăng độ đàn hồi, săn chắc cơ mặt, kích thích sự tổng hợp các Elastin và Collagen, ngăn ngừa Celutie (các ngấn mỡ).

2. MẶT NẠ V-LINE SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Mặt nạ làm thon mặt V-line được sử dụng hết sức đơn giản, chỉ bó gọn trong 3 bước, sẽ dễ dàng thực hiện với nhiều chị em:
B1: Đắp mặt nạ ôm quanh phần cằm dưới sau bước làm sach.
B2: Đeo dây Belt nâng cơ trong vòng 1 tiếng
B3: Tháo mặt nạ và rửa sạch lại

3. MẶT NẠ THON GỌN MẶT V-LINE THỰC HIỆN THEO CƠ CHẾ GÌ?

mặt nạ thon gọn mặt vline

Cơ chế tạo cảm giác mặt thon gọn cho người sử dụng ngay sau khi đắp mặt nạ thon gọn mặt V-line là do miếng mặt nạ có tác động trực tiếp vào phần da mềm, tổ chức mỡ hay mạch máu dưới da. Việc đeo băng đai sẽ khiến các mạch máu bị đè ép, điều này làm ức chế khả năng phát triển của mỡ xấu. Ngoài ra, trong thành phần của mặt nạ có chứa các dưỡng chất giúp sinh Collagen và se khít lỗ chân lông, do đó người dùng dễ dàng thấy mặt mình thon gọn hơn, căng săn hơn.

4. CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ MẶT NẠ THON GỌN MẶT V-LINE?

Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ – Phó Chủ Hội Phẫu Thuật Tạo Hình và Thẩm Mỹ Hà Nội nói về tác dụng mặt nạ làm thon mặt V-line, tiến sĩ cho biết: “Các bạn nên lưu ý rằng, việc sử dụng băng dán chỉ tác động vào phần mềm, không có khả năng can thiệp vào cấu trúc xương. Do vậy, khi không dùng sản phẩm nữa thì lớp mớ vẫn sẽ phát triển trở lại như bình thường.” Như vậy, việc thay đổi về dáng mặt V-line sau khi đắp mặt nạ làm thon mặt nằm ở việc tác động tức thời vào phần mềm, trong khi không thể tác động lên cấu trúc xương. Và một điều đặc biệt lưu ý là ở mặt nạ đắp mặt này cần phải thực hiện liên tục nếu không khả năng hồi béo khá cao.
Chị em phụ nữ có nên tiếp tục dùng loại sản phẩm này không?
Theo Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ: “Về bản chất mặt nạ làm thon gọn mặt chỉ là một hình thức làm đẹp bằng mỹ phẩm, với sự trợ giúp của miếng băng đai sẽ giúp kết quả thẩm thấu tốt hơn hơn. Trường hợp da của bạn không bị kích ứng với các thành phần có trong miếng băng dán thì không quá lo lắng về sự an toàn của sản phẩm. Song, bạn không nên quá tin vào những lời quảng cáo của người bán hàng, bởi, dù sao đây là phương pháp làm đẹp tức thời, khó có thể thay thế cho kỹ thuật dao kéo và công nghệ cao.” Tin đồn mặt nạ làm thon mặt V-line không là sai sự thật, tuy nhiên, cách làm này chỉ có tác dụng tức thời và đòi hỏi cần thực hiện thường xuyên. Với những bạn có cấu trúc xương hàm bạnh và rộng thì cần thực hiện phẫu thuật hoặc CN nâng cơ, gọn hàm để tác động trực tiếp để thu gọn mặt, bởi phần xương là cấu trúc ổn định không thể chỉ tác động ở phần cơ hay phần da.
mặt nạ thon gọn mặt vline
Như vậy, tin đồn mặt nạ làm thon mặt V-line không là sai sự thật, tuy nhiên, cách làm này chỉ có tác dụng tức thời và đòi hỏi cần thực hiện thường xuyên. Với những bạn có cấu trúc xương hàm bạnh và rộng thì cần thực hiện phẫu thuật hoặc CN nâng cơ, gọn hàm để tác động trực tiếp để thu gọn mặt, bởi phần xương là cấu trúc ổn định không thể chỉ tác động ở phần cơ hay phần da.
Nâng cơ, trẻ hóa tạo hình mặt V-line toàn diện bằng CN Ultherapy Mỹ tại Adora
Không đau đớn như phẫu thuật hay đòi hỏi thời gian luyện tập-kiên trì lâu dài như các bài tập massage và mặt nạ thon gọn mặt V-line, CN nâng cơ Ultherapy Mỹ là giải pháp duy nhất cho phép khắc phục cùng lúc 2 nhược điểm trên.
mặt nạ thon gọn mặt vline
Ultherapy là CN sử dụng sóng siêu âm hội vi điểm tác động vào tầng sâu làm phục hồi và tái sản sinh Collagen, tạo bộ giàn chắc chắn nâng đỡ bề mặt da. Các động tác massage kết hợp giúp đánh tan vùng tập trung mỡ thừa, định hình tạo khuôn mặt V-line cùng lúc, giảm cảm giác sưng đau tối đa cho khách hàng.
Cùng sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia, các bác sĩ; khi thực hiện nâng cơ định hình phom V-line toàn diện tại Adora, khách hàng sẽ được định hướng 1 liệu trình phù hợp và kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.