PHUN MÍ MẮT NAI – MỞ TO TRÒNG MẮT
12/01/2017
5 PHONG CÁCH TRANG ĐIỂM KHÁC NHAU VỚI CN BE COLOUR 9D, TẠI SAO KHÔNG?
12/01/2017
Hiển thị tất cả

TRÁNG THÂM MÔI CÔNG NGHỆ MỸ

MÔI HỒNG XINH KHÔNG SỢ MÙA ĐÔNG
Màu sắc của đôi môi là một trong những yếu tố giúp phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp. Chẳng vậy mà son môi luôn là “vật bất ly thân” với mỗi chị em. Tuy nhiên, việc sử dụng son môi thường xuyên, hoặc do những yếu tố bẩm sinh khiến môi bạn bị thâm, màu sắc kém tươi sáng. Để giữ được màu sắc tự nhiên cho đôi môi cần đến những giải pháp tích cực, một trong số đó là công nghệ tráng thâm môi của Mỹ được chuyển giao độc quyền tại hệ thống Adora Clinic & Luxury Spa.

“ĐIỂM MẶT” CÁC NGUYÊN NHÂN LÀM THÂM MÔI

THỰC PHẨM: Một số loại thực phẩm, đồ uống, đặc biệt là đồ uống có cồn và cafein có thể làm tăng sắc tố môi, khiến môi bị thâm.
DÙNG SON MÔI CHỨA CHÌ: Lượng hóa chất, đặc biệt là một số kim loại nặng như chì trong son có thể thẩm thấu qua môi sau nhiều lần sử dụng và khiến màu môi trở nên thâm sạm
NGUYÊN NHÂN BẨM SINH: Rất nhiều người bẩm sinh cơ địa vùng hắc sắc tố ở môi đã bị thâm sạm sẵn dù không chịu tác động bên ngoài…
DO THỜI TIẾT: Đặc biệt là vào mùa lạnh, nhiệt độ hạ thấp khiến cho các mạch máu co lại, lượng máu dẫn đến vùng môi bị sụt giảm, dẫn đến tình trạng môi không được tươi hồng.
Để khắc phục hoàn toàn cá nguyên nhân dẫn đến tình trạng thâm môi, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ tráng môi thâm vĩnh viễn công nghệ Mỹ.

TRÁNG MÔI THÂM CÔNG NGHỆ MỸ LÀ GÌ?

(Công nghệ chuyển màu môi thâm được chuyển giao độc quyền từ Mỹ)
Tráng môi thâm vĩnh viễn công nghệ Mỹ là phương pháp loại bỏ hắc sắc tố trên môi bằng cách đưa mực xuống dưới lớp da bề mặt môi kết hợp với loại kem đánh tan hắc sắc tố, giúp loại bỏ hắc sắc tố tồn tại trên môi.
Do vùng môi là vùng cực kỳ nhạy cảm nên mọi công đoạn tráng môi thâm và mỹ phẩm sử dụng kèm dịch vụ đều phải đảm bảo chất lượng, đặc biệt là chiết suất từ thiên nhiên, không có tác động xấu đến môi. Adora Spa với chuyên viên tráng môi thâm nhiều năm kinh nghiệm, kỹ thuật, tay nghề cao và sử dụng kem tráng màu môi thâm nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

NGUYÊN LÝ TRÁNG MÔI THÂM CÔNG NGHỆ MỸ

Tráng môi thâm công nghệ mới dựa trên nguyên lý cùng lúc đưa màu mực và kem đánh tan hắc sắc tố vào cùng một công đoạn phun thêu, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Thay vì chỉ tác động ngoài bề mặt môi, kem đánh tan hắc sắc tố sẽ được đưa và dưới môi, giúp phát huy hiệu quả loại bỏ hắc sắc tố – nguyên nhân chính khiến môi bị thâm.

Do tác động và phát huy hiệu quả ở tầng sâu dưới lớp trung bì của vùng da môi nên công nghệ tráng thâm của Mỹ mang lại hiệu quả triệt để, loại bỏ mảng thâm chỉ trong thời gian ngắn.

NHỮNG KHÁCH HÀNG NÊN TRÁNG THÂM

Màu môi quá thâm sẽ khiến việc phun môi theo bảng màu lựa chọn không mang lại hiệu quả chính xác. Do đó những khách hàng có cơ địa môi quá thâm nên làm bước tráng thâm trước khi phun màu, phun bóng chạm môi vi điểm để mang lại hiệu quả màu môi lên đẹp nhất.

QUY TRÌNH TRÁNG MÔI THÂM CÔNG NGHỆ MỸ

BƯỚC 1: TƯ VẤN VÀ THĂM KHÁM
Chuyên gia tư vấn cho khách hàng về dịch vụ. Việc tư vấn của bác sĩ sẽ cung cấp thông tin một cách đầy đủ và toàn diện về dịch vụ, giúp quý khách đưa ra quyết định chính xác đồng thời trong quá trình tư vấn bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng đưa ra liệu trình phù hợp.

BƯỚC 2: Ủ TÊ
Ủ tê cho khách hàng là công đoạn vô cùng quan trọng. Khác với phun xăm, trang thâm đưa kim xuống sâu hơn nên cảm giác sẽ tê và đau hơn, chính vì thế thuốc ủ tê sẽ làm giảm cảm giác sưng đau một cách tối đa.

BƯỚC 3: TRÁNG THÂM
Tráng màu môi thâm cho khách hàng: đưa màu và kem đánh tan hắc sắc tố xuồng tầng trung bì của môi để xóa thâm, tạo màu tự nhiên cho môi. Màu môi mới và kem đánh tan hắc sắc tố đồng thời tác đồng đến vùng môi bị thâm, tái tạo sắc tố môi, loại bỏ hắc sắc tố giúp môi hồng hào tự nhiên.

BƯỚC 4: PHUN MÔI (NẾU KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU)
Phun bóng vi chạm môi vi điểm theo sự lựa chọn màu sắc của khách hàng.

AdoraSpa_Aug2015_Nikon (157 of 228)
                               (Khách hàng sẽ sở hữu màu môi hồng tự nhiên sau liệu trình)

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN VIÊN LÀM DỊCH VỤ

Đội ngũ chuyên viên 5 – 10 năm kinh nghiệm sẽ thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Nhờ được đào tạo bài bản các kỹ năng cần thiết kết hợp với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận định tình trạng thâm môi, các chuyên gia sẽ có phương pháp xử lý tốt nhất cho khách hàng.
Anhh 2 Lam Cuc_1500px
                (Adora Spa sở hữu đội ngũ bác sỹ và kỹ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề)

LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  • Khách hàng đang có vết thương hở trên môi không sử dụng dịch vụ
  • Khách hàng đang mắc một số bênh liên quan đến nấm miệng …

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

Lưu ý: Kết quả có được còn tùy thuộc vào từng cơ địa khách hàng.