Ngọc Huệ SPA là địa chỉ giảm cân bằng Đông y với liệu pháp độc quyền và duy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm do chúng tôi nghiên cứu và sáng tạo đã áp dụng thành công cho rất nhiều khách hàng.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảm cân an toàn Ngọc Huệ được các khách hàng trên nhiều tỉnh thành biết đến là địa chỉ giảm cân hiệu quả, không gây phản ứng phụ trong và sau quá trình giảm cân.

Thừa cân béo phì là tình trạng thường gặp trong cuộc sống hiện nay với chế độ dinh dưỡng không lành mạnh hay công việc bận rộn, khiến cho nhiều người mất đi vóc dáng vốn có của mình cơ thể trở nên nặng nề và mất cân đối, nó làm ảnh hưởng đến tinh thần cũng như thẩm mỹ đối với những người xung quanh.

Tình trạng tăng cân xuất hiện nhiều ở phụ nữ sau sinh hay những chị em ít có thời gian vận động mất cân đối dinh dưỡng thường gặp phải, cho dù dùng nhiều biện pháp giảm cân tạm thời như nhịn ăn, ăn ít tinh bột, ăn nhiều rau, dùng thực phẩm giảm cân … nhưng hiệu quả giảm cân không đáng kể thậm chí có nguy cơ tăng cân trở lại.

Ms. Ngọc Huệ từ 46 kg sau khi sinh tăng lên 82 kg
Ms. Ngọc Huệ sau khi sinh tăng cân 82 kg

Phương pháp giảm cân bằng Đông y hiệu quả

Ngọc Huệ đã thành công giảm cân từ 82 kg xuống còn 46 kg như một phép màu, nhờ ứng dụng mát-xa xoa bóp với tinh dầu thảo dược , day ấn huyệt trong Đông y kết hợp với máy rung vào các vùng có nhiều mỡ thừa và chế độ ăn lành mạnh được chế biến từ các loại thảo dược có trong tự nhiên trong nhiều ngày.

Ms. Ngọc Huệ đã tìm ra phương pháp giảm cân từ 82kg xuống còn 46kg
Ms. Ngọc Huệ đã tìm ra phương pháp giảm cân từ 82kg xuống còn 46kg

Phương pháp giảm cân hiệu quả này cũng áp dụng cho rất nhiều chị em đến với Ngọc Huệ Spa và họ cũng đã thành công giảm cân an toàn nhanh chóng lấy lại vóc dáng vốn có của mình.

Liệu pháp giảm cân đã và đang được Ngọc Huệ cải tiến và hoàn thiện từng ngày kết hợp giữa Đông y và công nghệ tiên tiến giúp cho việc giảm cân sẽ nhanh chóng và an toàn.

Hãy đến với Ngọc Huệ Detox & SPA để trải nghiệm dịch vụ giảm cân bằng Đông y lấy lại vóc dáng vốn có, tăng sự tự tin của chính mình!