Dịch vụ trẻ hóa vùng kín toàn thân của Ngọc Huệ tuyệt đối an toàn – hiệu quả không gây phản ứng phụ trong và sau quá trình điều trị, điều đặc biệt là hoàn toàn không đau hay phẫu thuật phức tạp. Giúp nhiều chị em phục hồi lại sức sống của tuổi thanh xuân.

Các dịch vụ trẻ hóa vùng kín của Ngọc Huệ

Vùng kín là một trong các khu vực bí mật của nữ giới cũng là nơi mà tạo hóa đã ban tặng cho các chị em. Theo thời gian, các bộ phận của vùng kín sẽ bị lão hóa, trong quá trình sinh nở, vùng kín của nhiều chị em không còn được như thời còn con gái với đặc điểm hồng hào, se khít. Thay vào đó, vùng kín trở nên nhão – rộng.

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại kết hợp với các sản phẩm có thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên, Ngọc Huệ sẽ giúp chị em trẻ lại vùng kín hồng hào, se khít và đàn hôi như thời con gái.

Trị thâm nhũ hoa

Theo chuẩn mực về thẩm mỹ thì núm vú nhỏ xinh và có màu hồng tươi tắn được coi là chuẩn đẹp. Không phải người phụ nữ nào sinh ra cũng sở hữu đầu ti đẹp. Một số trường hợp bị thâm nhũ bẩm sinh, số khác núm vú xỉn màu do biến động nội tiết tố hoặc bị tác động mạnh.

Tình trạng nhũ hoa thâm đen hoàn toàn có thể khắc phục được. Với các liệu pháp điều trị tại Ngọc Huệ SPA sẽ làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên an toàn, hiệu quả cao mà không hề đau đớn.

Trị thâm nách

Thâm nách là vùng nhạy cảm khiến chị em không diện được trang phục hở vai hay sát nách gợi cảm. Da ở vùng nách mềm, mỏng và không được căng như những vị trí khác nên nếu chị em chăm sóc không đúng cách sẽ làm vùng bị thâm nách càng nghiêm trọng.

Ngọc Huệ SPA với liệu trình từ 3 – 5 lần điều trị sẽ giúp bạn xóa tan toàn bộ vết thâm đen vùng nách, trả lại sự tự tin vốn có của bạn.  

Trị thâm mông Ngọc Huệ SPA

Trị thâm mông

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến thâm mông như: ngồi quá nhiều, mặc quần bó sát, mụt nhọt ở mông, không chăm sóc da vùng mông … sẽ làm cho các vùng da ở mông bị sạm, tối màu.

Liệu trình điều trị thâm mông từ 3 – 5 lần của Ngọc Huệ sẽ  xóa tan toàn bộ vết thâm, tối màu giúp mông săn chắc và đàn hồi.  

Trẻ hóa âm đạo

Phụ nữ thường gặp các vấn đề tế nhị ở vùng kín như thâm, giãn rộng hay mất sức đàn hồi do sinh nở, lão hóa, bị khô âm đạo do mãn kinh… Vì thế, việc trẻ hóa vùng kín với các dịch vụ: làm hồng vùng kín, se khít âm đạo, tăng sự đàn hồi … đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, để tăng cảm hứng và cải thiện chuyện chăn gối.

Bị thâm âm đạo ở nữ là rất bình thường nhưng nó gây mất thẩm mỹ và giảm cảm hứng bạn tình trong chuyện phòng the, nguyên nhân các vết thâm âm đạo gây ra bởi hắc sắc tố melamin, việc loại bỏ các hắc sắc tố này thông thường phải có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ điều này có thể gây đau đớn và nhiều biến chứng.

Chỉ với 10 liệu trình điều trị tại Ngọc Huệ SPA kết hợp các sản phẩm chăm sóc tại nhà, sẽ giúp “cô bé” se khít, đàn hồi và màu sắc đen sạm sẽ được thay thế bằng sắc hồng tươi tắn như thời con gái đôi mươi một cách an toàn – hiệu quả và hoàn toàn không đau. Chúng tôi sử dụng trang thiết bị công nghệ hiện đại kết hợp với sản phẩm có chiết xuất từ 100% thảo dược trong tự nhiên.