Mỗi người chúng ta khi sinh ra đã có sẵn khoảng 5 triệu nang lông. Các sợi lông tơ nhỏ, mịn, không màu hoặc có màu nhạt… Hệ thống lông trong cơ thể có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tuy nhiên, về mặt thẩm mỹ, lông ở một số vị trí lại trở nên gây phiền toái đối với chị em phụ nữ. Ngọc Huệ SPA sẽ giúp chị em tẩy đi phần lông ở vùng nách, tay và chân một cách an toàn, hiệu quả mà không có bất kỳ thương tổn hay tác dụng phụ nào.

Triệt lông nách

Việc loại bỏ lông vùng nách là một việc làm phổ biến, đặc biệt là đối với phụ nữ, nó mang lại sự tự tin và thẩm mỹ cho các chị em.

Ngọc Huệ Spa với liệu trình wax lông vùng nách sẽ loại bỏ lông trong vài phút mà không hề gây đau đớn, mang lại làn da mịn màng, giảm sự phát triển và triệt lông vùng nách hiệu quả.

Triệt lông tay

Đối với nhiều chị em lông mọc rất nhiều trên vùng cánh tay, làm mất đi sự thẩm mỹ và làm cho các chị em mất đi sự tự tin đặc biệt là trong giao tiếp.

Ngọc Huệ sẽ triệt lông tay không đau giúp làm sạch những vùng lông thừa, hạn chế lông mọc lại, đem lại làn da mịn màn của vùng cánh tay, tăng tính thẩm mỹ, giúp cho phái đẹp có thêm sự tự tin khi ra ngoài.

Triệt lông chân

Tình trạng lông chân mọc nhiều có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Việc hiểu rõ được nguyên nhân sẽ lựa chọn được cách triệt lông chân hiệu quả.

Với nhiều năm kinh nghiệm Ngọc Huệ Detox Spa có các liệu pháp triệt lông an toàn phù hợp với từng trường hợp, loại bỏ hoàn toàn lông vùng chân và ngăn chặn sự phát triển của nó.

Bạn có thể liên hệ tư vấn bằng cách gọi nhanh cho hotline 0915 826 826 hoặc gửi tin nhắn. Chuyên gia Ngọc Huệ sẽ tư vấn cho bạn cách triệt lông phù hợp.