THÔNG KINH LẠC

Tổ chức Y tế Thế giới từng định nghĩa: “Sức khỏe là trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh về thể chất, tinh thần và xã hội chứ không chỉ đơn thuần là không có bệnh tật hay ốm đau.

Trong cuộc sống hiện tại với sự tiện nghi trong đời sống ngày một nâng cao thì áp lực công việc, cuộc sống hàng ngày của một người mỗi ngày một tăng, nhiều việc phải làm, nhiều thứ phải lo vì vậy quỹ thời gian dành cho việc chăm sóc sức khỏe bản thân ngày càng ít.

Thông kinh lạc là một môn học được các nhà nghiên cứu biên soạn đưa vào giáo trình giảng dạy

Thông Kinh Lạc toàn thân liệu pháp tăng cường sức khỏe hiệu quả
Thông Kinh Lạc toàn thân liệu pháp tăng cường sức khỏe hiệu quả

Dấu hiệu của bệnh tật

Các dấu hiệu bệnh tật ngày càng rõ ràng và phổ biến tập trung nhiều tại các thành phố lớn của Việt Nam, đặc biệt là giới văn phòng, với thời gian làm việc liên tục ít vận động nên thường dễ mắc các bệnh về xương khớp, mệt mõi rã rời, đau đầu, đau nhức toàn thân kéo dài.

Những biểu hiện rối loạn ở các cơ bắp, mô mềm xung quanh, dây chằng và gân… ở các vùng cổ, vai, lưng, khuỷu tay, đầu gối… khiến cơ thể mệt mỏi, nhức mỏi, đau cơ, tê bì chân tay, rối loạn giấc ngủ, giảm vận động, tình trạng kéo dài sẽ ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe.

Thông kinh lạc toàn thân giúp cơ thể săn chắc, hỗ trợ lưu thông khí huyết, ngăn ngừa bệnh tật.
Thông kinh lạc toàn thân giúp cơ thể săn chắc, hỗ trợ lưu thông khí huyết, ngăn ngừa bệnh tật.

Thông kinh lạc toàn thân đã thông khí huyết đẩy lùi bệnh tật

Một liệu pháp điều trị các triệu chứng bệnh trên thông qua phương pháp đã thông kinh lạc giúp lưu thông khí huyết đẩy lùi bệnh tật. Liệu pháp này là một môn học chính quy trong các trường đào tạo Y học Cổ truyền.

Điều trị thông qua phương pháp xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt để điều chỉnh công năng hoạt động của khí huyết kết hợp với thuốc Đông y thông qua sự truyền dẫn của kinh lạc mới đến được tạng phủ bị bệnh.

Các chuyên gia về liệu pháp thông kinh lạc được đào tạo chuyên môn, thông qua thực tế lâm sàng, căn cứ vào tác dụng chọn lọc đặc thù sẵn có của một loại dược vật nào đó đối với tạng phủ nào đó mà sáng lập và hình thành nên lý luận “dược vật quy kinh”.

Nơi trị liệu sức khỏe bằng thông kinh lạc hàng đầu Việt Nam

Ngọc Huệ Spa Đông y với gần 30 năm hoạt động chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tự nhiên. Là doanh nghiệp tiên phong và hàng đầu ở Việt Nam với phương pháp giảm cân bằng Đông y cực kỳ hiệu quả. Với liệu pháp đã thông kinh lạc hoàn mỹ, hiệu quả cao giúp đẩy lùi bệnh tật đem lại cảm giác sảng khoái, thoải mái cho khách hàng. Hãy đến Ngọc Huệ Spa Đông y để trải nghiệm và tận hưởng dịch vụ chuẩn 5 sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *