Giới thiệu

Ngọc Huệ Detox & Spa kính chào Quý khách !

Hơn 15 năm xây dựng thương hiệu là một chặng đường dài với biết bao thăng trầm, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ nhân viên Ngọc Huệ SPA, có rất nhiều thứ thay đổi trong hành trình phát triển nhưng có một thứ không bao giờ thay đổi chính là sứ mệnh làm đẹp cho tất cả khách hàng đến với Ngọc Huệ đó là mục tiêu phấn đấu suốt đời.

Ngọc Huệ SPA là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảm cân bằng Đông y và chăm sóc sắc đẹp bằng các loại thảo dược có trong tự nhiên. Ngọc Huệ đã và đang ứng dụng hàng nghìn bài thuốc hay, hàng triệu cây thuốc quý để phát triển các sản phẩm, thực phẩm hỗ trợ cho việc giảm cân và làm đẹp một cách an toàn, hiệu quả cao, góp phần nhỏ vào việc phát huy y học cổ truyền Việt Nam.

Trong giai đoạn đất nước bắt đầu thời kỳ đổi mới với muôn vàn khó khăn, thiếu thốn việc làm đẹp có thể là thứ xa xỉ với nhiều phụ nữ, nhưng với bản năng họ luôn tìm tòi những phương pháp làm đẹp cho mình, bằng những bài thuốc và dược liệu sẵn có xung quanh. Ngọc Huệ cũng như bao người phụ nữ khác luôn khao khát làm đẹp cho chính mình bằng những bài thuốc dân gian kết hợp với các loại thảo dược sẵn có trong tự nhiên, không quản ngại đường hễ nghe ở đâu có phương pháp hay bí quyết làm đẹp là tìm tới tận nơi học hỏi, rồi sưu tầm các loại sách y học cổ truyền từ Đông y cho đến Nam y để trau dồi kiến thức cho chính mình. Với niềm đam mê làm đẹp của mình Ngọc Huệ khăn gói sang tận Trung Quốc xa xôi nơi khai sinh ra y học cổ truyền được phát triển hơn 3500 năm để học về thảo dược, châm cứu, bấm huyệt, trị liệu bằng cạo gió, xoa bóp, nắn xương, khí công và liệu pháp ăn kiêng …

Sau khi học xong trở về nước với mong muốn khát khao chia sẽ phương pháp làm đẹp bằng Đông y của mình cho nhiều phụ nữ Việt Nam, vậy là Ngọc Huệ khăn gói vào TPHCM với hành trang mang theo chỉ là những kiến thức làm đẹp bằng Đông y. Tại chốn Sài thành phồn hoa tráng lệ này chính là nơi mà Ngọc Huệ phát huy mạnh mẽ những phương pháp làm đẹp bằng Đông y như giảm cân, trị nám. trị mụn, thải độc, trắng da … trước khi nhân rộng chuỗi giảm cân và chăm sóc sắc đẹp Ngọc Huệ ra nhiều tỉnh thành trong cả nước bằng mô hình nhượng quyền.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ngọc Huệ đã định hướng đi và sứ mệnh của mình. Trong giai đoạn khởi đầu lúc nào cũng khó khăn với thiếu thốn trăm bề với số vốn nhỏ nhoi và hành trang khiêm tốn, chúng tôi hiểu rằng con đường đi đến bến bờ ước mơ còn rất dài và lắm chông gai. Chỉ có sự bền chí, quyết tâm, sự hy sinh, chịu đựng mới mong đi đến đích. Từ đó đến nay, Ngọc Huệ luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã lựa chọn trong sự nghiệp làm đẹp cho người phụ nữ Việt Nam.

Ngọc Huệ Detox & SPA thương hiệu của đam mê và tâm huyết

Để làm đẹp cho người khác, trước tiên phải làm đẹp cho chính mình. Ngọc Huệ luôn cố gắng để hoàn thiện và cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả cho khách hàng.

Thấu hiểu chất lượng dịch vụ sẽ mang đến giá trị bền vững của thương hiệu, Ngọc Huệ Detox & SPA được hình thành dựa trên sự kiểm soát nghiêm ngặt chất lượng dịch vụ để mang đến kết quả làm đẹp tối ưu nhất cho khách hàng. Với niềm đam mê làm đẹp và tâm huyết với nghề, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên tại Ngọc Huệ luôn cố gắng hết mình để làm nên một thương hiệu uy tín và tạo dựng lòng tin tuyệt đối nơi khách hàng.