THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG

THẢI ĐỘC ĐẠI TRÀNG BẰNG ĐÔNG Y

Đại tràng là nơi tích tụ nhiều chất độc, nên cần thụt tháo đại tràng để thải độc giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Trong hệ tiêu hóa của cơ thể khi đồ ăn thức uống vào cơ thể được đưa xuống dạ dày, sau đó được nhào trộn thành dịch dưỡng chất để tiêu hóa thức ăn. Dịch dưỡng chấp được dạ dày bóp phun xuống ruột non hấp thu dinh dưỡng.

Thải độc đại tràng Ngọc Huệ Spa Đông Y
Thải độc đại tràng Ngọc Huệ Spa Đông Y

Khi dịch tiêu hóa xuống đại tràng thì rất lỏng, chứa nhiều phần tử thức ăn chưa tiêu hóa hết, cùng nhiều thành phần hòa tan trong đó là các chất muối và vitamin.

Đại tràng làm nhiệm vụ hấp thu nước và muối khoáng có trong dịch tiêu hóa, dịch tiêu hóa từ từ đi qua đại tràng và bị hút kiệt nước, trở nên khô, thành chất thải ra ngoài. Như vậy vai trò của đại tràng rất quan trọng, nếu không có đại tràng người ta sẽ chết vì mất nước và muối.

Trong đại tràng có một hệ vi khuẩn cộng sinh rất phong phú, chúng sống bằng các chất dinh dưỡng còn sót lại trong dịch ruột xuống đến đại tràng. Có ích nhất định cho cơ thể khi chúng tổng hợp ra vitamin K, vitamin nhóm B, axít folic cho cơ thể con người.

Tuy nhiên đám vi khuẩn này sinh ra các chất độc do phân giải các chất đạm còn sót này thành các cấu trúc ni tơ dở dang, gây độc cho thần kinh, như các chất bay hơi: amoniac NH3, indol, scatol, mercaptan, sulfua hydro…

Nếu chất độc trong đại tràng tích tụ nhiều sẽ gây viêm đại tràng và ngấm vào máu và được máu đưa về gan để khử độc. Khi gan bị suy yếu, trường hợp xơ gan, thì các chất độc này ngấm lên não gây hôn mê gan và có thể dẫn đến người bệnh tử vong.

Đường ruột càng sạch tuổi thọ càng cao
Đường ruột càng sạch tuổi thọ càng cao

Thải độc đại tràng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết trong việc bảo vệ sức khỏe, Ngọc Huệ Spa với kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bằng phương pháp Đông y kết hợp với cỏ cây hoa lá thiên nhiên. Chúng tôi có các phương pháp liệu pháp giúp thải độc và phục hồi đại tràng bằng Đông y kết hợp với các thảo dược thiên nhiên giúp thải độc và chống viêm đại tràng rất an toàn, hiệu quả dài lâu và không có tác dụng phụ.

Hãy đến Ngọc Huệ Spa để thải độc đại tràng và chăm sóc sức khỏe với bằng phương pháp Đông Y !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *