GIẢM CÂN ĐÔNG Y

Ngày càng có nhiều người thừa cân, béo phì, nên việc lựa chọn các phương pháp giảm cân hiệu quả dài lâu, an toàn cho sức khỏe và không gây tác dụng phụ là tiêu chí mà nhiều người nhắm đến.

Giảm cân bằng phương pháp Đông y đang rất được ưa chuộng, nó giúp nâng cao sức khỏe, lưu thông khí huyết, thải độc – thải khí tích tụ trong cơ thể đặt biệt rất tốt cho việc giảm cân và duy trì cân nặng lý tưởng có hiệu quả dài lâu, an toàn cho sức khỏe mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Theo Y học Cổ truyền cho rằng thừa cân béo phì là bệnh “trong hư ngoài thực”. Trong hư chủ yếu là khí hư, thậm chí có tình trạng mất sự điều hòa âm dương có thể khí dương suy hoặc khí âm suy, tỳ thận khí hư … ngoài ra còn kèm theo thủy thấp hoặc khí huyết trệ.

Giảm béo bằng phương pháp Đông y được coi là thành công khi nó đáp ứng được các tiêu chí: An toàn, không tác dụng phụ, không béo trở lại, hiệu quả dài lâu.

Giảm cân bằng Đông y Ngọc Huệ SPA
Giảm cân bằng Đông y Ngọc Huệ SPA

Giảm cân bằng phương pháp Đông y tại Ngoc Hue Spa

Ngọc Huệ SPA Đông y trung tâm giảm cân bằng phương pháp Đông y hàng đầu Việt Nam. Đã sử dụng liệu trình giảm cân kết hợp các thủ pháp day ấn huyệt kết hợp với tinh dầu đặc chế và các loại thảo dược tự nhiên giúp đã thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, thải khí, đào thải độc tố ở ruột … kết hợp chuyển hóa lượng mỡ thừa thành dạng lỏng rồi bài tiết ra ngoài thông qua đường mồ hôi, tiểu – tiện.

Các thủ pháp day ấn huyệt phối hợp với tinh dầu giúp khai thông kinh lạc sẽ điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của các cơ quan nội tạng và hệ tiêu hóa. Thúc đẩy quá trình đào thải độc tố tích tục trong cơ thể và bài tiết chất cặn bả, độc tố ra ngoài. Tăng cường lưu thông máu, phân hủy hàm lượng chất béo.

Những loại thảo mộc kết hợp dạng thoa – uống cũng hỗ trợ thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, bổ sung năng lượng và các dưỡng chất thiết yếu đào thải độc tố ra bên ngoài.

Quá trình giảm cân bằng phương pháp Đông y được tiến hành từ bên ngoài lẫn bên trong cơ thể, giúp tăng cao hiệu quả giảm cân, lưu thông máu huyết, giảm mệt mõi và các bệnh về đau nhức cổ vai gáy, xương khớp, tim mạch, tiểu đường …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *